Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M

Thương hiệu:
KATA
Mã SP:
CS20M
(9 đánh giá)
711,000đ
790,000đ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tích hợp 4 điện cực đo chính xác chỉ số cơ thể.
- Kết nối Bluetooth với app điện thoại dễ dàng theo dõi.
- Màn hình LCD hiện đại, rõ nét.
- Đo được 13 chỉ số sức khỏe quan trọng.
- Trọng lượng 1,25kg gọn nhẹ.

Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm
Giờ đây cân sức khỏe điện tử đã không còn là sản phẩm chỉ sử dụng trong lĩnh vực y tế mà dần trở thành sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, nhưng để mua được loại cân điện tử có độ chính xác cao cùng nhiều chức năng không phải là chuyện dễ. Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M do KATA sản xuất và phân phối được tích hợp nhiều tính năng hiện đại sẽ khiến bạn không cần phải mất công tìm kiếm nữa.  

CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ KATA CS20M - THƯỚC ĐO PHẢN ÁNH CHÂN THẬT SỨC KHỎE CỦA BẠN

Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sở hữu 4 điện cực cho phép theo dõi cơ thể vô cùng chính xác 

Không giống các loại cân sức khỏe cơ học truyền thống, cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sử dựng cảm ứng điện từ để đo lường cân nặng. Tuy nhiên để làm nên nét đặc biệt hơn so với các loại cân điện tử trên thị trường, cân sức khỏe KATA CS20M được thiết kế tận 4 điện cực cho phép đo được chính xác hoàn toàn các chỉ số của cơ thể bạn. Bên cạnh đó, KATA CS20M còn sử dụng công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) giúp đo các chỉ số cơ thể chi tiết hơn như: lượng chất béo, lượng nước, lượng cơ…
Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sở hữu 4 điện cực cho phép theo dõi cơ thể vô cùng chính xác 

Kết nối Bluetooth với app điện thoại giúp cân sức khỏe điện tử KATA CS20M trở nên hiện đại hơn 

Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M ghi điểm cộng trong mắt người dùng nhờ được trang bị chức năng kết nối Bluetooth và phát triển app sử dụng riêng biệt trên điện thoại riêng biệt. Ứng dụng Feelfit này giúp bạn ghi lại các số đo mỗi lần cân và đưa ra so sánh sự thay đổi giữa các lần đo. Trên app còn có chế độ luyện tập chuyên nghiệp cho phép thu thập dữ liệu cơ thể bạn chính xác hơn sau khi tập thể dục để lập kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp hơn. Như vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt mục tiêu cân nặng mà bản thân mong muốn để cân điện tử KATA CS20M và app Feelfit đồng hành cùng bạn.  
Kết nối Bluetooth với app điện thoại giúp cân sức khỏe điện tử KATA CS20M trở nên hiện đại hơn 

Đặc biệt hơn, KATA CS20M và Feelfit không giới hạn người dùng và có thể chia sẻ dữ liệu với các người dùng. Nhờ đó cho dù là bạn hay các thành viên khác trong gia đình đều có thể sử dụng để theo dõi sức khỏe thường xuyên và chính xác hơn. 

Màn hình LCD hiện đại của cân sức khỏe điện tử KATA CS20M thể hiện rõ nét thông số của cơ thể bạn 

Ngoài kiểu dáng bên ngoài, thì màn hình hiển thị của cân sức khỏe điện tử KATA CS20M cũng được chú ý không kém. Với màn hình LCD hiện đại và rõ nét của cân KATA CS20M giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin chỉ số khi cân. Ngoài cân nặng, màn hình cân KATA CS20M còn hiển thị khối lượng mỡ cơ thể, quá trình đo, tình trạng pin, Bluetooth…Sử dụng đèn LED còn cho phép bạn sử dụng KATA CS20M trong điều kiện ánh sáng yếu mà không gặp bất cứ khó khăn nào.  
Màn hình LCD hiện đại của cân sức khỏe điện tử KATA CS20M thể hiện rõ nét thông số của cơ thể bạn 

Thiết kế cân KATA CS20M gọn nhẹ tạo thuận tiện cho người dùng  

Trọng lượng nhỏ gọn cũng là một yếu tố khi bạn xem xét mua cân điện tử dùng trong gia đình. KATA luôn hiểu được tâm lý khách hàng nên trọng lượng 1,25kg của cân sức khỏe điện tử KATA CS20M chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Với kết cấu cao cấp cùng thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Đức, cân điện tử KATA CS20M có khả năng chịu được sức va đập cực tốt, ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, trọng lượng cân KATA CS20M có thể đo được dao động từ 0.2kg đến 180kg với sai số vô cùng nhỏ chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thiết thực của gia đình bạn trong tương lai. 
Thiết kế cân KATA CS20M gọn nhẹ tạo thuận tiện cho người dùng  

CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ KATA CS20M HIỂN THỊ NHỮNG THÔNG SỐ GÌ?

Với mong muốn có thể phụ trợ cho cuộc sống của bạn được toàn diện nhất, cân sức khỏe điện tử KATA CS20M được thiết lập các tính năng thông minh có thể đo các thông số khác nhau của cơ thể. Ở cân điện tử thông minh KATA CS20M, có đến hơn 13 chỉ số được trang bị giúp bạn có thể đánh giá được thể trạng và tình hình sức khỏe của bản thân một cách chi tiết nhất.
CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ KATA CS20M HIỂN THỊ NHỮNG THÔNG SỐ GÌ?
 1. Weight (Cân nặng): Đây là chỉ số tổng trọng lượng cơ thể của bạn. Cân KATA CS20M có thể cân được trọng lượng lên tới 180kg nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.   
 2. BMI (Chỉ số khối cơ thể): Chỉ số này cho bạn biết cơ thể hiện có đang bị béo phì hay suy dinh dưỡng không. Được tính căn cứ trên số liệu về chiều cao và cân nặng của bạn, cân sức khỏe điện tử KATA CS20M còn hiển thị cho bạn biết tình trạng cơ thể của bạn qua thang đo chuẩn quốc tế. 
 3. Body Fat (% Lượng chất béo): Qua tỷ lệ phần trăm này bạn có thể biết được tỷ lệ mỡ cơ thể của bản thân. KATA CS20M hiển thị thang đo chất béo 6 mức giúp bạn cân bằng và điều chỉnh kịp thời chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân.
 4. BMR (Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản): Bằng cách tính toán BMR của cân KATA CS20M bạn có thể biết được số lượng calo tối thiểu bạn nên nhận được mỗi ngày. Nhờ điều này bạn sẽ có thể kiểm soát và cân bằng được lượng calo nạp vào người hàng ngày, giúp bạn duy trì cân nặng hoặc giảm cân một cách khoa học nhất.   
 5. Muscle Mass (Lượng cơ): Chỉ số này của cân KATA CS20M chỉ ra cho bạn tổng khối lượng cơ bắp của cơ thể bạn bao gồm: cơ tim (cardiac muscle), cơ trơn (smooth muscle) và cơ xương (skeletal muscle). Chỉ số hiển thị càng lớn, cơ thể của bạn càng săn chắc.   
 6. Skeletal Muscle (Cơ xương): Đây là loại cơ duy nhất có thể tăng thông qua việc luyện tập chứ không cố định như cơ tim và cơ trơn. Nắm rõ khối lượng cơ xương sẽ giúp bạn tránh chỉ số quá thấp dẫn đến việc làm giảm khả năng sử dụng năng lượng của bạn. 
 7. Protein: Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sẽ cho bạn biết được khối lượng Protein hiện có trong cơ thể. Đây là thành phần rất quan trọng để cấu tạo nên cơ bắp bap gồm các cơ trơn ở nội tạng và cơ tim.   
 8. Fat-free Body Weight (Khối lượng cơ thể không tính mỡ): Đây sẽ là trọng lượng cơ thể của bạn bao gồm: Nước, cơ và xương.   
 9. Subcutaneous Fat (Mỡ dưới da): Đây là lượng mỡ được dự trữ ngay bên dưới lớp da của chúng ta. Việc đo chỉ số mỡ dưới da của cân KATA CS20M sẽ giúp bạn điều chỉnh và tập luyện để cân bằng được độ nhạy và nồng độ hormone trong trường hợp lượng mỡ dưới da của bạn quá lớn. 
 10. Visceral Fat (Mỡ nội tạng): Là mỡ bụng được dự trữ trong bụng và xung quanh các cơ quan nội tạng. Mức độ mỡ nội tạng cao có thể dẫn đến tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim, tiểu đường, bệnh động mạch…Với 4 mức hiển thị của thang đo mỡ nội tạng, cân điện tử KATA CS20M sẽ có thể giúp bạn có được các thông tin tham khảm để tránh được các bệnh nguy hiểm. 
 11. Body Water (Lượng nước trong cơ thể): Cơ thể của bạn luôn có thể bị mất nước liên tục qua nước tiểu, mồ hôi và hơi thở. Nhờ các số đo của cân KATA CS20M bạn có thể điều chỉnh và bổ sung nước nếu cần thiết để giúp tăng cường sức khỏe của bản thân hơn.  
 12. Bone Mass (Khối lượng xương): Tuy khối lượng xương khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhưng cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sẽ có thể cho bạn biết tình trạng trọng lượng xương hiện tại và cần thay đổi chế độ ăn uống cân bằng giàu canxi để duy trì xương khỏe mạnh.
 13. Metabolic Age (Tuổi chuyển hóa): Dựa trên tỷ lệ trao đổi chất cơ bản với BMR trung bình của nhóm tuổi mặc định, KATA CS20M sẽ cho bạn biết được tuổi cơ thể. Nếu tuổi chuyển hóa cao hơn tuổi thực của bạn thì bạn cần sớm cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của bản thân. 

CÁCH SỬ DỤNG CỦA CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ KATA CS20M

Hướng dẫn kết nối Bluetooth cân sức khỏe điện tử KATA CS20M với điện thoại di động 

Để có thể sử dụng cân  KATA CS20M một cách đầy đủ và tối ưu nhất, bạn nên kết nối cùng với app được nhà sản xuất phát triển riêng. 
Bước 1: Tải xuống ứng dụng 
Bạn có thể tìm kiếm app “Feelfit” trên AppStore (đối với hệ điều hành iOs) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android) để tải về
Bước 2: Đăng ký tài khoản
Bạn cần bật Bluetooth ở điện thoại của mình và đăng ký tài khoản 
Bước 3: Kết nối điện thoại với cân KATA CS20M   
Chọn thêm thiết bị mới và đứng lên bàn cân để hoàn thiện các chỉ số như: Giới tính, Chiều cao, Ngày sinh 
Bước 4: Đo và kiểm tra báo cáo phân tích trên điện thoại 
Bước lại lên bàn cân, giữ yên tư thế đứng để hoàn thiện quá trình đo. Kiểm tra báo cáo chi tiết tại App Feelfit 
 
​​​​​​​Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng cân sức khỏe điện tử KATA CS20M sau đây:

Những lưu ý để cân KATA CS20M có kết quả chính xác hơn

Khi sử dụng cân sức khỏe điện tử KATA CS20M, nhà sản xuất đã có một số lưu ý nhỏ dành cho bạn để đạt được một kết quả đo đạc chính xác nhất như: 
 • Không sử dụng cân KATA CS20M nếu đang đeo các thiết bị y tế như: máy điều hòa nhịp tim - phổi nhân tạo, máy điện tâm đồ… 
 • Không sử dụng trên sàn trơn trượt để tránh gây nguy hiểm cho bạn. 
 • Tránh sử dụng cân trong các trường hợp như: ngay sau khi tập luyện cường độ cao, sau khi tắm hoặc xông hơi, khi đã uống nhiều rượu, khi đã bị sốt…
 • Không nên sử dụng tất, dép…mà chỉ nên giữ chân trần khi thực hiện đo trên cân để độ chính xác được tối ưu nhất.
 • Khi thực hiện đo, bạn nên đứng thẳng trên cận và giữ cho cả hai bàn chân chạm đều vào các điện cực của bàn cân.

BỘ SẢN PHẨM CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ KATA CS20M BAO GỒM GÌ? 

Đối với sản phẩm cân điện tử thông minh KATA CS20M do KATA sản xuất và phân phối, bộ sản phẩm sẽ bao gồm: 
 • 01 x Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M. 
 • 01 x Hướng dẫn sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật Cân sức khỏe điện tử KATA CS20M
 • Tên sản phẩm: Cân sức khỏe điện tử.
 • Model: KATA CS20M. 
 • Kích thước sản phẩm: 280 x 280 x 24.5mm.
 • Trọng lượng sản phẩm: 1.25kg. 
 • Thiết kế 4 điện cực + Công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học. 
 • Đo được 13 chỉ số: lượng chất béo, lượng nước, lượng cơ, BMI, BMR, Protein, Tuổi chuyển hóa... 
 • Kết nối Bluetooth với app điện thoại dễ dàng ghi lại kết quả đo. 
 • Trọng lượng đo được từ 0.2 đến 180 kg. 
 • Pin: 3 x 1.5V AAA .
Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (9)

Đánh giá trung bình
4.7/5
9 đánh giá và nhận xét
5
6
4
3
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
 • Thắng
  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận
  3 tháng trước
 • Nhung Vũ
  Cân chuẩn có app theo dõi rất tiện
  3 tháng trước
 • Thu Hà
  Cân đẹp như hình, có app ghi thông tin nên tiện hơn trong việc theo dõi sức khỏe
  3 tháng trước
 • Quỳnh
  Cân nhỏ gọn sử dụng xem trên điện thoại rất chuẩn
  3 tháng trước
 • Hồ Ngọc Hà
  Kết nối xem trên điện thoại thuận tiện, theo dõi đầy đủ các chỉ số
  4 tháng trước
 • Hồ Hùng
  Mỗi sáng tập thể dục không thể thiếu em cân KATA này để theo dõi chỉ số sức khỏe. So với cân inbody thì đây đúng là cân điện tử tại nhà cho dân tập gym
  4 tháng trước
 • Vũ Hà Lê
  Giao hàng nhanh, cân chắc chắn nhỏ gọn sử dụng trong nhà phù hợp <br>
  4 tháng trước
 • Hồ Văn Hùng
  Cân chắc chắn, nhỏ gọn sử dụng trong nhà phù hợp
  5 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Lan
  Giao hàng nhanh, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  5 tháng trước

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn