Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chuyên phân phối sản phẩm công nghệ thông minh của công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam. 

Chúng tôi rất mong bạn sẽ dành chút thời gian đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản và thỏa thuận pháp lý giữa KATA và bạn như dưới đây.

Thông qua các hành vi như truy cập, duyệt nội dung, sử dụng các thông tin, hình ảnh bất kỳ nào của trang thông tin điện tử này, bạn - người sử dụng công nhận bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định, điều khoản này. Nếu bạn đọc không nhất trí với các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

KATA đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm tính hợp pháp trong việc cung cấp các nội dung trên website tới người sử dụng. Tất cả nội dung, hình ảnh và toàn bộ thông tin được đăng tải trên website đều tuân thủ các quy định của pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của KATA đối với các đối tượng trên website

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm và không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của KATA hoặc bên thứ ba cấp phép cho KATA. Bản quyền của KATA được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh: '© 2019 Copyright by KATA VINA Co.,Ltd. All rights reserved.'.

Tất cả các nội dung thuộc website này bao gồm: nhãn hiệu, tên thương mại, logo công ty hay sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm,... đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của KATA và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng các văn bản liên quan.

Mọi hành vi như sao chép, sửa đổi, trích dẫn, phân phối, lưu thông,... với mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà chưa được sự chấp thuận trước bằng văn bản từ KATA đều là xâm phạm quyền của KATA. Chính vì vậy, KATA có quyền yêu cầu người sử dụng phải chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của KATA

KATA có quyền trong việc thay đổi hoặc loại bỏ các nội dung, thông tin, tính năng của một hay toàn bộ website mà không cần phải thông báo trước với người sử dụng.

KATA có quyền thực hiện các biện pháp an ninh nhằm bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép, sửa đổi trái phép, tiết lộ hay phá hủy thông tin trên website.

Khi người dùng sử dụng website, thông tin sẽ được truyền tải qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của KATA. Theo đó, KATA sẽ không chịu trách nhiệm cho việc liên quan đến sự chậm trễ, gián đoạn hay thất bại của bất kỳ dữ liệu, các thông tin được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân của người sử dụng website như địa chỉ, số điện thoại, email (do người dùng tự nguyện cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào trên website) có thể được sử dụng nội bộ trong mục đích nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của KATA. KATA cam kết sẽ không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho bên thứ ba, ngoại trừ các trường hợp có sự yêu cầu bằng văn bản từ các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, KATA sẽ thông báo tới người dùng bằng văn bản. Hiện tại, hệ thống đã được trang bị các tính năng bảo mật, tuy nhiên không một dữ liệu nào được truyền trên internet có thể đảm bảo 100% mức độ bảo mật. Do đó, KATA không thể đưa ra cam kết chắc chắn cho việc thông tin người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự cố như truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Ngoài ra, đối với những thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người dùng đưa lên website sẽ không được xem là thông tin mật, KATA được phép toàn quyền sử dụng hoặc chuyền tải cho bất kỳ mục đích nào.

Ngoài ra, KATA sẽ được phép sử dụng bất kỳ ý tưởng hay khái niệm mà người dùng đã đưa lên website cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hoặc tiếp thị sản phẩm. KATA sẽ không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp. 

Bạn phải ý thức và đảm bảo những nội dung và thông tin, tài liệu gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của mình; điều đó đồng nghĩa với việc KATA sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

KATA có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

KATA cho phép người dùng xem và chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác đối với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại trong điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: '©2019 Copyright by KATA VINA Co.,Ltd.”

Bạn phải đảm bảo tuân thủ theo pháp luật cùng với các quy định liên quan đến việc sử dụng website của KATA; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người dùng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của KATA.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng KATA và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên KATA không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng theo pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

KATA luôn tiếp nhận những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu bạn phát hiện hoặc thấy bất kỳ nội dung, thông tin nào của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của một bên khác, bạn vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của KATA để được xử lý.

Thông báo này cùng tất cả các điều khoản sử dụng sẽ tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa KATA và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. KATA có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Vậy nên, bạn hãy thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

0353697777
Yêu cầu tư vấn