Quà tặng doanh nghiệp

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu

Khoảng giá
Áp dụng

Đánh giá
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Trở lên

Với mỗi doanh nghiệp, việc tri ân và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng, đối  tác và nhân viên là vô cùng quan trọng. Không chỉ bằng những lời chúc tốt đẹp, các doanh nghiệp hiện nay còn sáng tạo thêm các món quà in đậm dấu ấn thương hiệu để gửi đến đối tác và khách hàng vào các dịp quan trọng. Vậy làm sao để lựa chọn quà tặng  sang trọng và ý nghĩa? Hãy cùng KATA Technology - đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sắp xếp theo
Phổ biến
Mới nhất
Bán chạy

Ý nghĩa quan trọng của quà tặng doanh nghiệp 

Quà tặng doanh nghiệp chính là những món quà dành tặng đến các đối tác, khách hàng hay nhân viên trong công ty vào những dịp đặc biệt. Đó chính là thành ý của mỗi doanh nghiệp nhằm tạo dựng và duy trì mối quan hệ trong kinh doanh và tổ chức. Bên cạnh đó, quà tặng cao cấp của mỗi đơn vị còn mang những ý nghĩa như:

Tạo sự gần gũi, tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng

Bên cạnh việc thường xuyên chăm sóc khách hàng qua tin nhắn, cuộc gọi, quà tặng khách hàng từ doanh nghiệp chính là cách khách để thể hiện lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua. Mỗi món quà chính là cầu nối tạo sự gần gũi trong các mối quan hệ kinh doanh đồng thời thể hiện sự chu đáo, tôn trọng của mỗi doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng còn được coi như một cách truyền thông hiệu quả, tăng mức độ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp thực hiện từ trước đến nay. Hình ảnh thương hiệu từ logo, màu sắc trên mỗi món quà sẽ đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, thông qua việc tặng quà, hình ảnh doanh nghiệp được truyền bá tốt hơn và lưu lại trong tâm trí khách hàng một cách “tự nhiên” nhất.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, gắn kết mối quan hệ với đối tác

Quà tặng doanh nghiệp gửi đến các đối tác là cách khẳng định sự chuyên nghiệp và xây dựng các mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai. Mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tết, quà kỉ niệm,... vào các dịp đặc biệt để gửi đến các đối tác của mình. 

Đối với quà tặng doanh nhân đại diện cho các tập đoàn, tổ chức lớn, từng phần quà chỉn chu, được thiết kế riêng chính là cách khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp đó trên thị trường. Vì vậy, mỗi món quà dù lớn hay nhỏ đều chính là cách mà khách hàng, đối tác nhìn vào đó để đánh giá về sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp.

Khích lệ tinh thần nhân viên trong hoạt động doanh nghiệp

Trong xã hội đổi mới, đặc biệt tại các công ty, tổ chức coi trọng nhân tài, quà tặng nhân viên chính là một trong những yếu tố tạo động lực phát triển cho mỗi cá nhân. Đây chính là cách để khích lệ tinh thần nhân viên trong các hoạt động kinh doanh, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết ngày một lớn mạnh hơn.

Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp bất kể quà tặng cao cấp hay trong các dịp đặc biệt chính là hình ảnh thương hiệu đại diện cho mỗi tổ chức, tạo sợi dây kết nối đến khách hàng, đối tác và nhân viên trong mọi hoạt động.

Làm sao để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp?

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp, thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của mỗi tổ chức thường khiến nhiều nhà lãnh đạo bối rối. Sau đây là một số tip hữu ích giúp mỗi người đứng đầu doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn:

Xác định mục đích tặng quà

Mỗi một món quà đều có ý nghĩa riêng thể hiện được tâm ý của doanh nghiệp cũng như đáp ứng một mục đích nào đó. Đối với từng đơn vị, quà tặng có thể là phương tiện truyền thông hiệu quả, giúp hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mới. Hoặc trong các dịp lễ đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp còn là cách để tạo dựng mối quan hệ gần gũi hơn với đối tác và khách hàng.

Để xác định mục đích tặng quà được chính xác nhất, doanh nghiệp cũng cần phải tìm hiểu kỹ về đối tượng tặng quà tương xứng như sau:

  • Đối với nhóm khách hàng đại trà, khách hàng mới: đây là nhóm khách hàng có tiềm năng trở nên thân thiết lâu dài với doanh nghiệp hoặc cũng có thể chỉ mua hàng 1 lần và đổi sang lựa chọn mới. Việc tặng quà cho nhóm đối tượng này cần phục vụ cho mục đích giữ chân khách hàng hoặc khuyến khích mua hàng vào các lần sau.

  • Đối với nhóm khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm: đây được coi là nhóm khách hàng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, tạo ra doanh thu duy trì hoạt động công ty. Các đối tác chính là người hợp tác kinh doanh trên thị trường vì sự phát triển chung. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc mua quà tặng cao cấp để dành tặng để tặng nhóm đối tượng này.

  • Đối với nhân viên làm việc trong tổ chức: quà tặng nhân viên được coi như lời động viên, quan tâm của doanh nghiệp đến từng cá nhân trong tập thể chung. Việc tặng quà cho nhân viên nhằm tạo dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần, công nhận thành quả mà mỗi cá nhân cống hiến tại đây.

Từ việc xác định được mục đích tặng quà cũng như đối tượng cụ thể sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp và ý nghĩa nhất.

Phân loại nhóm quà tặng theo ngân sách

Bên cạnh việc xác định mục đích và đối tượng tặng quà phù hợp, việc phân loại nhóm quà tặng theo ngân sách cũng là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp cân bằng chi tiêu hợp lý hơn, đảm bảo món quà vừa ý nghĩa lại còn tiết kiệm, thiết thực. Tùy theo từng phân khúc khách hàng sẽ có các nhóm quà tặng như sau:

  • Quà tặng cao cấp: thường có mức giá cao vào được đặt riêng để dành tặng đến các đối tác lớn, khách hàng thân thiết. Thông thường, doanh nghiệp thường đặt số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng đồng bộ trước khi gửi tặng.

  • Quà tặng độc đáo: thường được dành tặng vào các dịp đặc biệt, nổi bật với sự sáng tạo và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

  • Quà tặng giá rẻ: đây thường là các món quà dành tặng đến các khách hàng mới, hoặc nhân dịp khai trường nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng tốt hơn.

Việc phân loại các nhóm quà tặng phù hợp với ngân sách giúp doanh nghiệp cân bằng được chi phí trước khi thực hiện cũng như là cơ sở để lựa chọn những món quà phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Cân nhắc các lựa chọn quà tặng

Từ việc xác định được mục đích tặng quà, ngân sách để chi tiêu cho quà tặng doanh nghiệp, người đứng đầu đại diện cho tổ chức, giám đốc điều hành cần cân nhắc về các lựa chọn quà tặng như mua đồ có sẵn hay đặt quà thiết kế riêng.

Đối với quà tặng có sẵn: thời gian đặt mua thường nhanh, doanh nghiệp chỉ cần yêu cầu in thêm logo và hoàn thành giao hàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vì là quà tặng có sẵn nên sẽ không có nhiều lựa chọn và không gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. 

Đối với quà tặng thiết kế riêng có số lượng và mẫu mã đa dạng hơn, đơn vị có thể chủ động quyết định sao cho đáp ứng được yêu cầu trước khi hoàn thành. Nhược điểm của quà tặng đặt trước riêng thường tốn nhiều thời gian cũng như chi phí hơn so với hàng có sẵn.

Với những chia sẻ tip hữu ích trên, hy vọng bạn sẽ có có sở để đưa ra được quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp để gửi tặng trong dịp đặc biệt sắp tới.

KATA Technology - Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp sang trọng để dành đối tác, khách hàng hoặc quà tặng nhân viên ý nghĩa, KATA Technology sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn cân nhắc. Bộ sản phẩm máy massage từ thương hiệu SKG by KATA nổi tiếng cùng thiết bị gia dụng, dụng cụ thể dục được phát triển và sản xuất bởi KATA sẽ trở thành món quà ấn tượng để bạn dành tặng vào các dịp đặc biệt.

Tất cả sản phẩm, bộ quà tặng do KATA Technology thiết kế và sản xuất đều cam kết chính hãng 100%, đi kèm bảo hành 12 tháng và đáp ứng theo yêu cầu riêng của từng đơn vị, tổ chức. Để được tư vấn kỹ càng và lựa chọn được quà tặng cao cấp, phù hợp với doanh nghiệp cũng như làm nổi bật được thương hiệu và mục đích của tổ chức, bạn có thể liên hệ vào số hotline: 077.666.8888 (Mr. Khải). 

Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp từ KATA Technology

Trước vô số lựa chọn quà tặng doanh nghiệp thường khiến bạn khó đưa ra quyết định hợp lý và chính xác nhất. Sau đây là một số bộ quà tặng từ KATA Technology để bạn tham khảo nhằm tìm ra bộ quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp vào dịp lễ sắp tới:

Bộ quà tặng máy massage SKG by KATA

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ quà tặng doanh nghiệp dành tặng cho đối tác và nhân viên văn phòng, bộ quà tặng đa dạng máy massage từ thương hiệu nổi tiếng thế giới SKG by KATA sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Với đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn từ máy massage cổ, đai massage lưng, súng massage thiết kế cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu, phù hợp với mọi lứa tuổi kèm theo hộp đựng bắt mắt, vừa phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe hàng ngày vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đến đối tác và nhân viên trong tổ chức.

Bộ quà tặng đồ gia dụng KATA Technology

Lựa chọn khác tạo sự gần gũi hơn khi chọn quà tặng cho khách hàng và đối tác chính là bộ sản phẩm thiết bị gia dụng tại nhà của KATA Technology bao gồm: cân điện tử, máy tăm nước, bàn chải điện hiện đại. Toàn bộ sản phẩm đều được phát triển và sản xuất bởi KATA Technology nên tổ chức, đơn vị có thể yêu cầu khắc logo hoặc thông điệp lên sản phẩm phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng với cả đối tác và khách hàng.

Bộ quà tặng dụng cụ thể dục KATA

Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể chọn quà tặng khách hàng là dụng cụ thể dục như con lăn tập bụng của KATA Technology. Đây sẽ là món quà vô cùng đặc biệt thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng, tạo sự gần gũi thông qua thói quen tập thể dục hàng ngày. Từ đó, ghi đậm dấu ấn về hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng hơn.

Kết luận

Thông qua những thông tin hữu ích về quà tặng doanh nghiệp chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng các đơn vị, tổ chức sẽ lựa chọn được món quà dành tặng phù hợp, ý nghĩa trong mỗi dịp đặc biệt. Với đa dạng các bộ quà tặng cao cấp, thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, KATA Technology chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. 

Bộ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology với đa dạng lựa chọn từ máy massage hiện đại, đồ gia dụng thông minh và dụng cụ thể dục chăm sóc sức khỏe với mức giá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của KATA Technology, doanh nghiệp có thể tạo ra dấu ấn riêng của mình bằng cách đặt thiết kế hộp quà riêng, khắc, in theo yêu cầu lên sản phẩm quà tặng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology, vui lòng liên hệ theo hotline: 077.666.8888 (Mr. Khải) để được tư vấn vào báo giá chi tiết!

0353697777
Yêu cầu tư vấn