Chính Sách Giao Hàng

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chuyên phân phối sản phẩm công nghệ thông minh của công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam. 

Chúng tôi rất mong bạn sẽ dành chút thời gian đọc và tìm hiểu kỹ các Chính sách giao hàng gồm các quy định, cam kết của KATA Tech với Khách hàng như dưới đây.

Phí vận chuyển

Khi quý khách đặt hàng trên website katatech.net vui lòng điền đúng thông tin địa chỉ nhận hàng. Việc này sẽ giúp chúng tôi gửi hàng hóa và thông báo chính xác nhất phí vận chuyển cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng.

Vận chuyển đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng sẽ được giao trong khoảng 3-10 ngày làm việc kể từ khi xử lý thanh toán, trừ khi được lưu ý tại thời điểm đặt hàng hoặc khách nhận được thông báo qua email rằng một mặt hàng trong đơn đặt hàng của bạn đã bị trì hoãn. 

Ngày giao hàng dự kiến chỉ là ước tính, vì vậy đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn do xác minh hay chậm trễ. Đơn đặt hàng có thể được giao trong các lô hàng riêng biệt. Tất cả các giao dịch mua trên katatech.net được thực hiện theo hợp đồng giao hàng. Đồng nghĩa với việc rủi ro mất mát và quyền sở hữu đối với các mặt hàng đó sẽ do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Địa chỉ giao hàng

Một địa chỉ giao hàng đầy đủ và chính xác là cần thiết. Khi đơn giao hàng đã được chuẩn bị cho lô hàng hay trong trạng thái đang giao hàng, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi với lý do địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ do bạn (khách hàng) hoặc đại lý của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để sửa chữa và gói hàng sẽ được gửi lại với một khoản phí vận chuyển bổ sung. Bạn phải bổ sung một số điện thoại online cho tất cả các đơn đặt hàng. Đôi khi các gói được trả lại cho KATA là không thể gửi được. Khi nhà vận chuyển trả lại gói không gửi được cho KATA, vui lòng liên hệ với KATA để sắp xếp cho việc gửi lại.

Trung tâm vận chuyển

Đơn đặt hàng trong Việt Nam

Hầu hết các đơn đặt hàng katatech.net sẽ được KATA xử lý và được giao trực tiếp từ trung tâm phân phối KATA ở Hà Nội hoặc TP HCM.

Đơn đặt hàng ngoài Việt Nam

Hầu hết các đơn đặt hàng katatech.net sẽ được KATA xử lý và được giao trực tiếp từ trung tâm phân phối KATA ở Hà Nội.

Vận chuyển tiêu chuẩn

Sản phẩm được vận chuyển qua dịch vụ tiêu chuẩn và thường được giao trong khoảng 3-10 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng.

0353697777
Yêu cầu tư vấn