Báo chí

Dân văn phòng “mê mệt” với máy massage SKG by KATA từ 2,6 triệu đồng
Với cuộc sống bận rộn, dân văn phòng không có nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Vì vậy, thương hiệu SKG by KATA - một trong những nhà sản xuất thiết bị sức khỏe thông minh hàng đầu thế giới, đã phát triển một loạt các sản phẩm máy massage cổ, chân, mắt... nhỏ gọn và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cho dân văn phòng. Các sản phẩm này hiện được phân phối rộng rãi tại Việt Nam thông qua KATA Technology.
Chiêm ngưỡng thế hệ máy massage lưng SKG W9 Pro đến từ tương lai
Trong năm 2024, KATA Technology lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cao cấp đai massage lưng SKG W9 Pro nổi bật với thiết kế bắt mắt cùng những nâng cấp chức năng vô cùng hiện đại.
Thiết kế dạng gập đầu tiên của máy massage cổ SKG G7 Pro Fold
Nổi tiếng với các máy massage cổ nhỏ gọn, thương hiệu KATA Technology lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm mới có thiết kế dạng gập tương tự như các mẫu smartphone cao cấp, dẫn đầu xu hướng tương lai.
KATA Technology - Dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện tại gia 
Với hơn 8 năm phát triển không ngừng, KATA Technology đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong sản xuất và cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và toàn châu Á.
Review máy massage cầm tay SKG F7 và X7 dành cho dân gymer
Bộ đôi máy massage cầm tay SKG F7 và SKG X7 tại KATA Technology mang trong mình bí quyết giúp các gymer thư giãn cơ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau những buổi tập cường độ cao. 
Lý do dân văn phòng ‘nghiện’ máy massage mắt SKG E3
Học sinh, sinh viên hay dân công sở đều là những đối tượng sử dụng nhiều thiết bị điện tử gây ra tình trạng mắt bị nhức mỏi. Một chiếc máy massage mắt SKG E3 nhỏ gọn do KATA Technology phân phối độc quyền trở thành lựa chọn lý tưởng để đôi mắt được thư giãn mỗi ngày.
0353697777
Yêu cầu tư vấn