Về chúng tôi
 
Công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam (KATA Technology) được thành lập vào năm 2014 là đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, chất lượng hàng đầu thế giới với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt ngày một tốt hơn, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và không ngừng nỗ lực phát triển để vươn mình ra toàn thế giới.
Tầm nhìn

KATA trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phục vụ cuộc sống con người.

Sứ mệnh

KATA cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Giá trị cốt lõi
 

Với triết lý kinh doanh “Ngày mai phải tốt hơn hôm nay”, KATA Technology không ngừng hoàn thiện và phát triển mỗi ngày, đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Sáng tạo
Sáng tạo

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ & kỹ thuật hiện đại, sự sáng tạo chính là sức sống, là đòn bẩy phát triển tạo ra sự khác biệt của KATA trên thị trường.

Tốc độ
Tốc độ

KATA luôn chú trọng đến tốc độ cũng như hiệu quả trong từng hành động với phương châm “quyết định nhanh - triển khai nhanh - thay đổi và thích ứng nhanh”

Uy tín
Uy tín

KATA đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín là vũ khí cạnh tranh và cam kết cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đạo đức
Đạo đức

Tại KATA, chữ Tâm chính là nền tảng trong mọi hoạt động kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, là thước đo của mọi thành công

Lịch sử phát triển
KATA luôn lấy khách hàng làm Trung Tâm trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ
Năm 2014
Thành lập KATA TECHNOLOGY với 5 đại lý đầu tiên tại Hà Nội

KATA Technology thành lập với mục tiêu cung cấp những sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, phục vụ cuộc sống người Việt ngày một tốt hơn

Năm 2015
15 đại lý khu vực miền Bắc

KATA tiếp tục mở rộng kinh doanh tại khu vực miền Bắc, doanh thu đạt 26,4 tỷ đồng

Năm 2016
52 đại lý trên khắp cả nước

Doanh thu đạt 39,6 tỷ đồng với hệ thống đại lý tại 3 miền Bắc - Trung  - Nam cùng đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (Malaysia)

Năm 2017
85 đại lý, nhà phân phối trên 12 tỉnh thành

Doanh thu đạt 59,4 tỷ đồng, KATA tiếp tục phủ sóng hình ảnh rộng hơn trên khắp cả nước

Năm 2018
200 đại lý phân phối trên 28 tỉnh thành

Doanh thu đạt 89,1 tỷ đồng, tiếp tục phát triển trên đà tăng trưởng mạnh mẽ

Năm 2019
320 đại lý trong nước và tại Đông Nam Á

Doanh thu đạt 133,6 tỷ đồng với hệ thống đại lý trên 50 tỉnh thành trong nước, mở rộng đại lý tại Malaysia và Indonesia.

Năm 2020
450 đại lý và mở rộng kinh doanh ra thế giới

Doanh thu đạt 189,04 tỷ đồng, KATA tiếp tục vươn mình ra ngoài thế giới với 2 đại lý tại Mỹ và Nhật Bản

Năm 2021
518 đại lý tại 63 tỉnh thành cả nước

Doanh thu đạt 280,56 tỷ đồng, mở rộng hệ thống đại lý tại khu vực Đông Nam Á tại 2 nước gồm Lào và HongKong

Năm 2022
Dấu mốc 1150 đại lý phủ sóng khắp cả nước

Doanh thu đạt 561,120 tỷ đồng, tăng trưởng gấp đôi so với năm trước, KATA tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Philippines và Singapore, trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu KATA Technology.

kata tech
0353697777
Yêu cầu tư vấn