Giới thiệu chung

KATA hiện nay đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm massage tốt nhất của thương hiệu SKG trên thị trường Việt Nam.

 

Với phương châm “Xóa tan mệt mỏi - vì một sức khỏe người Việt”, KATA luôn hướng tới những sản phẩm massage cơ thể tốt nhất, ưu việt nhất mang đến cho khách hàng. KATA cung cấp 3 dòng sản phẩm massage chính hãng từ thương hiệu SKG bao gồm:

  • Máy massage cổ
  • Máy massage mắt
  • Súng massage toàn thân

Tầm nhìn sứ mệnh

KATA  nâng cao chất lượng cuộc sống từ những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất!

Tầm nhìn

KATA hướng tới trở thành một trong những nhà phân phối chính hãng các sản phẩm công nghệ thông minh trong lĩnh vực đời sống nhằm phục vụ và mang lại cuộc sống tiện nghi cho người Việt.
 

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm công nghệ thông minh tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
Tầm nhìn sứ mệnh

Giá Trị Cốt Lõi

KATA luôn lấy khách hàng làm Trung Tâm trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ
Uy tín

Uy tín

KATA đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
Đạo đức

Đạo đức

Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu
Tốc Độ

Tốc Độ

KATA luôn chú trọng đến “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” với phương châm “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh –Thay đổi và thích ứng nhanh…”
Sáng tạo

Sáng tạo

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.
Nhân văn

Nhân văn

KATA luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Giải Thưởng & Chứng Nhận

Chứng nhận đại lý ủy quyền EPEIOS

Chứng nhận đại lý ủy quyền EPEIOS

Chứng nhận đại lý ủy quyền SKG

Chứng nhận đại lý ủy quyền SKG

Chứng chỉ TUV

Chứng chỉ TUV

Hình Ảnh Công Ty