Set Quà Tết 2024: Phúc Sinh Lễ Nghĩa

Thương hiệu:
SKG
Mã SP:
Phúc-Sinh-Lễ-Nghĩa
1,990,000đ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)
Tết trở về cùng yêu thương.
Tết là dịp để người thân, bạn bè đoàn tụ sau những ngày tháng làm việc vất vả. Tết cũng là dịp chúng ta bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ hạnh phúc đến mọi người. Hãy để KATA giúp bạn thể hiện tình cảm chân quý đó một cách trọn vẹn nhất thông qua giỏ quà - "Phúc Sinh Lễ Nghĩa" 2024
Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm

Tết trở về cùng yêu thương.
Tết là dịp để người thân, bạn bè đoàn tụ sau những ngày tháng làm việc vất vả. Tết cũng là dịp chúng ta bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ hạnh phúc đến mọi người. Hãy để KATA giúp bạn thể hiện tình cảm chân quý đó một cách trọn vẹn nhất thông qua giỏ quà - "Phúc Sinh Lễ Nghĩa".

Với ý nghĩa may mắn, hạnh phúc sẽ đến với những điều tốt đẹp, giỏ quà KATA "Phúc Sinh Lễ Nghĩa" 2024 bao gồm: 01 máy Massage đến từ thương hiệu SKG và 01 nến thơm thư giãn Luxurious.
Theo đó SKG là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, luôn chú trọng đến trải nghiệm và nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, những sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được đánh giá, kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất.

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm: 
1. Máy massage cổ SKG 4356E chính hãng: Được thiết kế với 03 chế độ, phù hợp cho mọi người, đặc biệt là những ai đang gặp vấn đề về vai gáy, đau nhức vùng đốt sống cổ. 

- Daily mode - Chế độ hằng ngày: Đây là chế độ cơ bản, sử dụng với mục đích thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và học tập. 

- Leisure mode - Chế độ thư giãn sâu: Được sử dụng chủ yếu cho những người mắc phải bệnh về đau đốt sống cổ hoặc chấn thương cơ cấp tính
- Exercise mode - Chế độ luyện tập: Sử dụng chế độ này giúp giảm các chứng đau và cứng cổ do bạn phải làm việc bàn giấy hoặc dùng thiết bị điện tử trong thời gian dài.
2. Nến thơm Luxurious: Nến thơm khi được kết hợp cùng sản phẩm máy massage cổ sẽ góp phần tăng hiệu quả thư giãn. Với hương thơm dịu nhẹ, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nên thơm sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn, thoải mái nhất.
Liên hệ hotline: 077 589 7777.
Hoặc truy cập vào fanpage: KATA Technology Store.
Website: katatech.net.
Để nhận được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất. 

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn