Chiêm ngưỡng thế hệ máy massage lưng SKG W9 Pro đến từ tương lai

Tác giả:
Ngày đăng: 06/05/2024
Cập nhật: 06/05/2024
Trong năm 2024, KATA Technology lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cao cấp đai massage lưng SKG W9 Pro nổi bật với thiết kế bắt mắt cùng những nâng cấp chức năng vô cùng hiện đại.
Chiêm ngưỡng thế hệ máy massage lưng SKG W9 Pro đến từ tương lai

Thiết kế đai massage SKG W9 Pro dẫn đầu xu hướng tương lai

Lấy cảm hứng từ các con tàu vũ trụ, đai massage lưng SKG W9 Pro mang một vẻ ngoài ấn tượng, nổi bật với những đường nét sắc sảo và logo được tráng gương tinh tế. Tại sự kiện ra mắt được KATA Technology tổ chức, phiên bản đai massage lưng mới từ thương hiệu SKG đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong thiết kế sản phẩm, cùng với đó là thông điệp đồng hành chăm sóc sức khỏe tương lai.

Đai massage lưng SKG W9 Pro được nâng cấp số lượng điện cực gồm 8 đầu massage có khả năng hoạt động độc lập, giúp tăng hiệu suất massage gấp đôi so với các phiên bản trước đây, thường chỉ có từ 2-4 điện cực. Mặc dù được thay đổi hoàn toàn về cấu tạo và thiết kế, đai massage lưng SKG W9 Pro vẫn giữ được tính gọn nhẹ, phù hợp để mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế đai massage SKG W9 Pro dẫn đầu xu hướng tương lai

Nâng cấp động cơ mạnh mẽ kết hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm

Động cơ thép Vonfram thế hệ mới tạo ra năng lượng xung điện gấp ba lần so với các phiên bản trước đó, đưa dòng điện sinh học tiếp cận sâu hơn vào các vùng cơ căng cứng. Nhờ vậy, đai massage SKG W9 Pro có thể tận dụng toàn bộ công suất, hoạt động ổn định hơn và kết hợp nhiều chức năng một cách hiệu quả, điều mà ít thiết bị nào trên thị trường có thể làm được. 

Khu vực chức năng chườm nóng trên đai massage lưng SKG W9 Pro được nâng cấp thành cụm 31 hạt ánh sáng đỏ có bước sóng 630nm nằm tại trung tâm của máy. Ánh sáng đỏ và tia nhiệt chườm nóng kết hợp với nhau có khả năng thâm nhập sâu vào mô cơ, giúp tăng cường quá trình phục hồi cho vùng lưng một cách nhanh chóng.

Hiệu quả của chức năng chườm nóng nhằm giúp cải thiện lưu thông khí huyệt, xoa dịu cảm giác căng cứng cũng như tình trạng đau mỏi thắt lưng lâu ngày. Động cơ mạnh mẽ cho phép đai massage SKG W9 Pro thực hiện đồng thời các chức năng xung điện, rung massage vật lý và chườm nóng ánh sáng đỏ, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn hàng ngày của người dùng.

Nâng cấp động cơ W9 Pro mạnh mẽ kết hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm

Thao tác điều khiển trên ứng dụng giúp tối ưu trải nghiệm thư giãn

Phiên bản quốc tế của đai massage lưng SKG W9 Pro khi sử dụng có thể kết nối với ứng dụng điều khiển trực tiếp từ điện thoại thông minh, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Trong ứng dụng, người dùng có thể mở rộng thao tác các chức năng, từ việc điều chỉnh cường độ xung điện, thay đổi nhiệt độ của chức năng chườm nóng, đến việc chọn lựa các chế độ rung massage một cách dễ dàng. Tất cả các thao tác và hướng dẫn đều được tích hợp và điều khiển hoàn toàn thông qua công nghệ kết nối không dây bluetooth, phù hợp với hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện đại. 

Thao tác điều khiển trên ứng dụng giúp tối ưu trải nghiệm thư giãn

Liên hệ đặt mua đai massage lưng SKG W9 Pro chính hãng tại KATA Technology. Xem bài viết đầy đủ tại: 

https://www.nguoiduatin.vn/chiem-nguong-the-he-may-massage-lung-skg-cao-cap-en-tu-tuong-lai-a648993.html 

 
0353697777
Yêu cầu tư vấn