KATA Technology - Dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện tại gia 

Tác giả: Thanh Hương
Ngày đăng: 04/05/2024
Cập nhật: 04/05/2024
Với hơn 8 năm phát triển không ngừng, KATA Technology đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong sản xuất và cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và toàn châu Á.

KATA Technology cùng hành trình nỗ lực chinh phục người tiêu dùng Việt

Nhờ sự đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc vào sản phẩm và thị trường, KATA Technology đã nhanh chóng đạt mức lợi nhuận hàng chục tỷ đồng chỉ sau vài năm gia nhập lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Việt.  
KATA Technology cùng hành trình nỗ lực chinh phục người tiêu dùng Việt
Ngay từ khi mới thành lập, KATA đã hướng đến việc trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh tại Việt Nam. Đội ngũ công ty luôn không ngừng phân tích, sáng tạo để mang đến các sản phẩm chất lượng cao với mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng.

Định hướng phát triển tương lai của KATA Technology

KATA Technology sở hữu mạng lưới hệ thống đối tác rất lớn với hơn 1500 đại lý, nhà phân phối trên khắp Việt Nam và một số quốc gia Châu Á khác như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia,...
Định hướng phát triển tương lai của KATA Technology
Kế hoạch phát triển trong tương lai của KATA bao gồm mở rộng hệ thống đại lý và nhà phân phối đến 3.000 điểm trên toàn quốc, cũng như mở rộng hệ thống Brand Shop SKG by KATA. Điều này cho thấy sự quyết tâm và nhiệt huyết của KATA trong việc đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến gần hơn với người dùng trên khắp Việt Nam và khu vực châu Á.

KATA Technology tạo dựng niềm tin khách hàng bằng sản phẩm chất lượng

KATA Technology tự hào là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam của SKG - thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. KATA Technology đang cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng máy massage chuyên sâu vùng cổ, vai, gáy,... sở hữu công nghệ massage vô cùng hiện đại. 
KATA Technology tạo dựng niềm tin khách hàng bằng sản phẩm chất lượng
Ngoài ra, KATA còn tự nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm "Made by KATA" như bàn chải điện, máy tăm nước, máy lăn tập bụng, cân điện tử, máy massage… để mang lại trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại và an toàn hơn cho người dùng.

Phần kết

KATA Technology luôn đặt trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu và tuân thủ chữ "TÂM" trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, đặc biệt là việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Mục tiêu của KATA Technology là mang lại hạnh phúc cho mọi người và không ngừng nỗ lực trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt và toàn thế giới. 

Xem bài viết đầy đủ tại: 
https://afamily.vn/kata-technology-dan-dau-xu-huong-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-tai-gia-20231019205328387.chn 
0353697777
Yêu cầu tư vấn