Review máy massage cầm tay SKG F7 và X7 dành cho dân gymer

Tác giả: Thanh Hương
Ngày đăng: 04/05/2024
Cập nhật: 04/05/2024
Bộ đôi máy massage cầm tay SKG F7 và SKG X7 tại KATA Technology mang trong mình bí quyết giúp các gymer thư giãn cơ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau những buổi tập cường độ cao. 

Thực trạng đau cơ khi tập gym và cách khắc phục

Hiện nay, việc tập gym đang trở thành một hoạt động thể dục phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, với cường độ tập luyện cao và các bài tập nặng, nhiều người gặp vấn đề về việc đau nhức cơ kéo dài hoặc chấn thương. 
Thực trạng đau cơ khi tập gym và cách khắc phục
Để đảm bảo sức khỏe và phục hồi sau tập luyện, massage đang trở thành phương pháp được các PT và gymer chuyên nghiệp ưa chuộng. Bộ đôi máy massage cầm tay bao gồm SKG F7 và SKG X7 dành được nhiều sự quan tâm hơn cả nhờ sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật. 

Máy massage cầm tay SKG F7

Thiết kế mang phong cách thể thao: SKG F7 với thân máy bằng nhựa cùng dải dây đai ánh sáng đa màu mang đậm dáng dấp thể thao. 
4 Đầu massage tích hợp chườm nóng: Sở hữu 4 đầu massage thích hợp cho việc thư giãn các vị trí khác nhau trên toàn cơ thể. SKG F7 còn tích hợp chườm nhiệt trên diện rộng giúp kích thích lưu thông máu và giảm căng cơ nhanh chóng. 
Giá thành cạnh tranh: SKG F7 được phân phối chính hãng bởi KATA Việt Nam với giá gần 3.6 triệu đồng - mức giá cạnh tranh so với những lợi ích mang lại. 
Máy massage cầm tay SKG F7

Máy massage cầm tay SKG X7

Áp dụng công nghệ massage rung mạnh mẽ: SKG X7 có biên độ tần số cao nhất thị trường là 14mm cùng 5 tốc độ lên tới 3200 vòng/phút giúp thư giãn sâu và phục hồi cơ bắp toàn diện sau tập luyện. 
Thiết kế phù hợp bỏ túi: SKG X7 có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, thoải mái bỏ túi để mang theo tới phòng tập gym. 
Giá thành hơi “chát”: SKG X7 được bán với mức giá gần 6 triệu đồng, khá cao đối với người Việt nhưng so với những lợi ích sức khỏe cả về thể chất và tinh thần thì vẫn là mức giá chấp nhận được. 
Máy massage cầm tay SKG X7

Mua máy massage cầm tay chính hãng từ nhà phân phối tại Việt Nam - KATA Technology

Thiết bị máy massage cầm tay chính hãng SKG đang được phân phối bởi KATA Technology thuộc công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh các sản phẩm công nghệ, KATA Technology luôn khiến người dùng yên tâm về chất lượng dịch vụ mua sắm qua cả website trực tuyến https://katatech.net/ lẫn đến trực tiếp văn phòng chính thức của công ty. 
Mua máy massage cầm tay chính hãng từ nhà phân phối tại Việt Nam - KATA Technology
0353697777
Yêu cầu tư vấn