KOLs

Huy NL và Duy Thẩm

Huy NL và Duy Thẩm

Huy NL và Duy Thẩm reviewer công nghệ triệu views
Máy massage mắt SKG E3 xoa bóp các cơ quanh vùng mắt bằng thổi phồng túi khí và giải phóng túi khí, chườm nhiệt vừa đỡ mỏi mắt vừa đỡ khô mắt. "Đeo cái này vào đầu óc sáng suốt hẳn ra"
Dương Dê

Dương Dê

Reviewer công nghệ triệu views
Máy massage cổ skg G7 pro có tính năng chườm nóng với 3 mức nhiệt, massage vật lý mô phỏng phương pháp massage Shiatsu của Nhật Bản, massage hồng ngoại  quen thuộc ở trong mát xa vật lý trị liệu
Duy Thẩm

Duy Thẩm

Reviewer công nghệ triệu views
Máy massage cổ SKG G7 pro vừa xung điện, vừa chườm nóng, vừa hồng ngoại, vừa mát xa vật lý, với 9 đầu điện cực như 9 ngón tay massage bấm cổ, mô phỏng phương pháp massage Shiatsu của Nhật Bản, với cực kì nhiều chế độ khác nhau: nóng ít, nóng nhiều, cường độ mạnh, nhẹ tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái, thích thú khi sử dụng.   
MC Diệp Chi

MC Diệp Chi

MC Diệp Chi
Máy massage chân không dây SKG BM3-E là sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Máy sử dụng rất thoải mái, có thể massage bắp chân, massage đầu gồi, massage đùi, có các chế độ nhiệt, cường độ massage khác nhau nhanh chóng giúp giảm các cơn nhức mỏi chân sau một ngày đi bộ nhiều, hay tập thể thao, đây cũng là món quà rất ý nghĩa để chúng ta có thể thưởng cho bản thân hay là mua tặng cho người thân trong gia đình.   
0353697777
Yêu cầu tư vấn