Máy Massage Cổ Vai Lưng SKG X7 Pro

Thương hiệu:
SKG
Mã SP:
9,990,000đ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)

- Massage 4 trong 1: Xung điện + Rung vật lý + Vi giác hơi + Nhiệt quang ánh sáng đỏ cận hồng ngoại

- Cấu tạo đầu massage linh động có thể di chuyển, cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng

- Xung điện đạt cường độ cao đến 3000Hz tác động sâu vào cơ đau mỏi

- Chườm nóng 3D bước sóng 850nm gồm: 20 đèn ánh sáng đỏ và 5 đèn cận hồng ngoại

- Giác hơi áp suất âm siêu nhỏ lần đầu có trên máy massage SKG

- Miếng dán linh động, mở rộng diện tích massage toàn bộ vùng lưng sau.

- Thiết kế đeo cổ tiện lợi, dễ dàng bảo quản.

- Trọng lượng chỉ 174g tương đương 1 chiếc điện thoại

✅ THANH TOÁN đa dạng có COD (Xem chi tiết)
 Cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG 100%
Bảo hành 12 tháng
 Trải nghiệm MIỄN PHÍ (Tại đây)
Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm

Tùy theo hoàn cảnh và thể trạng, cơn đau mỏi tại vùng cổ vai lưng xuất hiện tại các vị trí khác nhau, khiến cho việc sử dụng các thiết bị xoa bóp trở nên kém hiệu quả. Nguyên nhân chính đến từ việc các máy massage chỉ có thể tác động trọng tâm tại 1 vùng cố định. Nhằm khắc phục vấn đề đó, máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro ra mắt với cấu tạo đầu massage có thể tùy biến vị trí khi sử dụng, tác động chính xác vào điểm đau mỏi trên từng cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được nâng cấp tích hợp 4 trong 1 các phương pháp massage xung điện, rung vật lý, giác hơi và nhiệt quang trị liệu. Với những đặc điểm nổi trội như vậy, máy massage SKG X7 Pro được kỳ vọng trở thành “best seller” trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Máy Massage Cổ Vai Lưng SKG X7 Pro

Máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro - Trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp, gói gọn trong một sản phẩm duy nhất

Thiết kế vượt trội, tính năng ưu việt đi cùng công nghệ mới lần đầu xuất hiện trên các sản phẩm của thương hiệu, máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro chính là khắc tinh của mọi cơn đau mỏi, giúp người dùng tận hưởng cảm giác như đang ở các tiệm spa cao cấp.

Đầu massage áp suất âm linh động dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe

Đầu massage áp suất âm linh động trên máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro là công nghệ độc quyền của thương hiệu SKG. Cấu tạo và công nghệ ứng dụng trên máy massage X7 Pro đều là những bước đi tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe, đã được cấp bằng sáng chế trong nước. Các điểm điện cực hoạt động phối hợp với vùng chức năng tiếp xúc với vùng cổ, tạo ra trải nghiệm massage toàn diện, xuyên suốt từ trên gáy xuống dưới thắt lưng. Chính vì vậy, máy có thể tác động chính xác vào điểm đau mỏi quanh vùng lưng, đạt hiệu quả cao hơn khi tự sử dụng tại gia.

Đầu massage áp suất âm linh động X7 Pro

Các điểm điện cực ở cả 2 miếng dán giống như các đôi tay của thợ massage chuyên nghiệp, chỉ điểm xoa bóp chính xác tại nơi đau nhức. Chi tiết hơn về điểm điện cực linh động có bán kính di chuyển lên đến hơn 22cm, đạt diện tích bao phủ lên đến 1600㎠. Cơ chế hoạt động của miếng dán mô phỏng liệu pháp giác hơi cổ truyền, với đầu miếng dán hút cố định tại vị trí tiếp xúc, sau đó giải phóng các xung điện trung tần. Do đó, tại mọi điểm đau mỏi tại vùng lưng, máy massage SKG X7 Pro đều có thể chạm đến và tác động với độ chính xác cao.

Máy massage X7 Pro sở hữu bằng sáng chế dẫn dầu ngành

Chức năng cao cấp kết hợp cả 4 phương pháp massage trên 1 sản phẩm duy nhất

Máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro hiện đang là sản phẩm duy nhất của thương hiệu SKG tích hợp đầy đủ cả 4 chức năng cao cấp bao gồm: Rung xoa bóp chuyên sâu; Xung điện cường độ cao; Nhiệt quang ánh sáng đỏ cận hồng ngoại; Giác hơi siêu nhỏ. Các chức năng trên máy massage SKG X7 Pro có thể phối hợp với nhau tạo nên hiệu ứng phối hợp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn với khả năng hoạt động mạnh mẽ như sau:

Máy massage X7 Pro cao cấp kết hợp cả 4 phương pháp massage trên 1 sản phẩm

1. Vi giác hơi ứng dụng công nghệ áp suất âm lần đầu có mặt trên máy massage cầm tay

Liệu pháp giác hơi từ lâu đã được ứng dụng trong massage vật lý trị liệu, có công dụng cao trong điều hòa khí huyết, phục hồi cơ bắp, nhanh chóng giảm căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày. Với mục tiêu liên tục cải tiến, thương hiệu SKG lần đầu tiên tích hợp công nghệ vi giác hơi áp suất âm lên các mẫu máy massage cầm tay, cũng như ghi cột mốc lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe. 

Kỹ thuật giác hơi vi mô trên máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro hoạt động thông qua các miếng điện cực di động, đạt áp suất âm tối đa lên đến 41 kPa. Nhờ lực hút mạnh như vậy, khả năng cố định của các miếng dán là vô cùng chắc chắn, tạo môi trường hoạt động tốt nhất trên cơ thể người. Do đó, người dùng có thể thoải mái thao tác trong khi sử dụng máy massage SKG X7 Pro, thuận tiện hơn khi mang máy theo thư giãn tại bất cứ đâu.

Vi giác hơi ứng dụng công nghệ áp suất âm X7 Pro

Công nghệ vi giác hơi siêu nhỏ mang đến cảm giác tuyệt vời hơn khi trải nghiệm sử dụng trên máy massage SKG X7 Pro. Thông thường, giác hơi sử dụng hơi nóng để tạo lực hút trong những chiếc cốc chuyên dụng thường khiến những người mới trị liệu khó làm quen. Tuy nhiên, công nghệ vi giác hơi trên máy massage SKG X7 Pro tạo ra áp suất âm siêu nhỏ, nhẹ nhàng thực hiện giúp người dùng mới cảm nhận hấp thụ tốt hơn. Đồng thời, máy cũng không gây ra hiện tượng thâm đỏ bên trong vùng thực hiện, chỉ để lại vết giác hơi nhẹ từ viền miếng dán.

Máy massage SKG X7 Pro tiên phong trong ngành chăm sóc sức khoẻ

2. Xung điện trung tần đạt tới 3000Hz tác động chuyên sâu vào vùng cơ đau mỏi

Cường độ xung điện lên tới 3000Hz của máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro được đánh giá là thiết bị có khả năng vượt trội trong hỗ trợ thư giãn tại nhà, sẵn sàng xử lý mọi tình trạng mà cơ thể đang gặp. Xung điện hoạt động với các dạng sóng khác nhau, mô phỏng các động tác massage chuyên nghiệp như xoa bóp, kéo, nắn, vỗ nhanh. Sóng xung điện trung tần xâm nhập sâu dưới đáy cơ đau mỏi, tăng khả năng giảm đau nhức lâu ngày ngay sau lần đầu sử dụng.

Xung điện trung tần X7 Pro đạt tới 3000Hz tác động chuyên sâu vào vùng cơ đau mỏi

3. Rung vật lý cùng tần số xung điện, phối hợp nhịp nhàng tạo hiệu quả vượt trội

Động cơ thế hệ mới trên máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro mở rộng khả năng cung cấp năng lượng, đảm bảo các chức năng phát huy được sức mạnh ổn định và phối hợp tốt với nhau. Nhờ vậy, chức năng rung trên máy massage SKG X7 Pro hoạt động mạnh mẽ, đạt hiệu năng cùng tần số với xung điện lên tới 3000Hz.

Khi sử dụng, 2 chức năng cộng hưởng hoàn hảo với nhau tạo nên hiệu ứng kép, vừa xoa bóp bên trên, vừa tác động sâu dưới cơ đau nhức. Việc mô phỏng các động tác massage thực tế cũng được nâng cấp lên chính xác hơn. Người dùng giờ đây có thể cảm nhận rõ nhất các động tác nắm, kéo các cơ như tại các tiệm spa. Vì vậy, trải nghiệm sử dụng máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro trở nên kích thích và chân thực hơn bao giờ hết.

Rung vật lý cùng tần số xung điện phối hợp nhịp nhàng trên SKG X7 Pro

4. Nhiệt quang ánh sáng đỏ cận hồng ngoại tăng tốc quá trình hồi phục

Ánh sáng đỏ sử dụng trên máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro được bố trí bao gồm cụm 20 đèn ánh sáng đỏ và 5 đèn cận hồng ngoại, nằm tại khu vực cổ và 2 miếng dán massage di động. Hiệu ứng chườm nóng diện rộng trên máy cũng được phát huy tốt hơn nhờ vào khả năng truyền nhiệt đồng thời tại 3 điểm tiếp xúc. Người dùng cũng có thể tự điều chỉnh 3 mức nhiệt chườm nóng và vị trí tác động tùy theo nhu cầu thực tế. Từ đó, trải nghiệm thư giãn với máy massage SKG X7 Pro sẽ được tối ưu tốt nhất.

Nhiệt quang ánh sáng đỏ cận hồng ngoại X7 Pro tăng tốc quá trình hồi phục

Nhiệt quang trị liệu trên máy massage SKG X7 Pro tạo ra năng lượng chườm nóng có bước sóng 850nm. Khả năng thâm nhập sâu dưới vùng cơ căng cứng vì vậy trở nên nhanh hơn, giúp người dùng có thể cảm thấy nhiệt chườm ngay khi khởi động. Nhiệt chườm nóng được đánh giá là có khả năng tiếp cận tới vùng cơ sâu, ngăn chặn hình thành viêm nhức cơ, thúc đẩy tuần hoàn máu phục hồi tự nhiên. Kết hợp cùng các chức năng giác hơi, rung, xung điện, máy massage SKG X7 Pro đem lại hiệu quả cao, giúp xử lý tốt các tình trạng đau mỏi cơ bắp lâu ngày.

Cấu tạo dạng tai nghe đeo cổ gọn nhẹ, tạo điểm nhấn cá tính thời trang

Nổi bật với ngoại hình thiết kế giống các tai nghe đeo cổ, máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro còn ghi điểm trong lòng người dùng với trọng lượng siêu nhẹ, chỉ vỏn vẹn 172g. Thực tế, trọng lượng máy còn nhẹ hơn cả các mẫu smartphone màn hình lớn hiện nay. Do đó, người dùng có thể thoải mái đeo máy trên cổ thư giãn trong thời gian dài, không gây ra tình trạng nặng vai sau khi sử dụng.

Cấu tạo X7 Pro dạng tai nghe đeo cổ gọn nhẹ, thời trang

Máy massage SKG X7 Pro được trang bị pin lithium dung lượng lớn, sử dụng không dây sau khi sạc. Thêm vào đó, bộ sản phẩm đi kèm với túi da cao cấp để người dùng bảo quản thuận tiện, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Đối với những chuyến công tác xa, hay khi tham gia tập luyện cường độ cao, máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro chính là người bạn đồng hành lý tưởng của mọi người.

Máy massage SKG X7 Pro được trang bị pin lithium dung lượng lớn

Hướng dẫn sử dụng máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro

Nhằm giúp người dùng làm quen nhanh với máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro, sau đây là thông tin về cấu tạo và hướng dẫn sử dụng cơ bản của sản phẩm:

Chức năng nút bấm của máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro

Cấu tạo cơ bản của máy massage X7 Pro bao gồm hệ thống 2 đầu massage linh động cùng hệ thống phím bấm, đèn báo với chức năng như sau:

1. Nút chế độ rung: ấn nhanh để chuyển đổi 3 chế độ: thấp - trung bình - cao. Sau chế độ rung cao, nhấn nhanh để tắt chế độ rung.

2. Nút chế độ chườm nóng: 

- Ấn nhanh để chuyển đổi mức nhiệt chườm bao gồm 3 mức nhiệt: 37℃ - 39℃ - 42℃. Sau mức nhiệt cao nhất, nhấn nhanh để tắt chườm nóng.

- Ấn và giữ khoảng 1.5s để tắt giọng nói hướng dẫn

3. Nút nguồn:

- Ấn và giữ khoảng 1.5s để khởi động máy. Lặp lại sau khi sử dụng xong để tắt máy

- Ấn nhanh để chuyển đổi giữa 4 chế độ: nhào - vỗ - làm dịu - chuyên sâu.

4. Nút lăn

- Trượt lên/xuống để thay đổi 9 mức cường độ xung điện.

5. Đèn báo

- Đèn xanh báo hiệu pin đầy, đảm bảo sử dụng

- Đèn xanh nhấp nháy báo hiệu máy đã được sạc đầy

- Đèn cam báo hiệu pin yếu cần đem đi sạc.

- Nếu máy không đủ pin để sử dụng, máy sẽ tự tắt và có đèn cam nhấp nháy thông báo.

Cấu tạo máy massage cổ vai lưng X7 Pro

Hướng dẫn đeo máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro

Sau khi đã nắm được cơ bản cấu tạo của máy massage cổ lưng SKG X7 Pro, người dùng cần chú ý đến cách đeo máy như sau:

- Kiểm tra pin thiết bị và thực hiện khởi động máy trước khi đeo.

- Đeo máy lên cổ, sau đó điều chỉnh 2 đầu massage bằng cách ấn xuống tại vị trí sử dụng để máy hút giác hơi.

- Điều chỉnh chế độ sử dụng theo nhu cầu. Người dùng có thể dùng gel massage để làm ẩm trước khi đeo máy massage.

Một số lưu ý khi sử dụng máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro

Để đảm bảo an toàn, người dùng trước khi khởi động máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trong bộ sản phẩm. Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm theo nhà sản xuất bao gồm:

- Kiểm tra ngoại hình và chức năng của máy trước khi khởi động. Nếu có bất kỳ bất thường nào, cần liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ, không tự ý sửa chữa tại nhà.

- Thực hiện đeo sản phẩm đúng cách, chỉ sử dụng tại vùng cổ, vai, lưng. Không nên tự ý đeo lên các khu vực khác trên cơ thể.

- Đảm bảo sạc pin theo dây sạc đi kèm từ nhà sản xuất. Kiểm tra dung lượng pin đầy đủ trước khi sử dụng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

- Sản phẩm có sử dụng xung điện, người dùng có các thiết bị y tế hỗ trợ cần tham khảo và có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. 

- Người dùng có tiền sử dị ứng da liễu cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

- Thận trọng khi sử dụng cho người cao tuổi (>70 tuổi), tránh để trẻ nhỏ sử dụng máy.

- Đối với người lần đầu sử dụng thiết bị massage xung điện, nơi lựa chọn chế độ thấp (từ mức 1 đến mức 3) để làm quen với máy.

- Nếu có bất kỳ bất thường nào trong hoặc sau khi sử dụng sản phẩm, người dùng cần dừng lại và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

- Sản phẩm sử dụng pin sạc lithium, không tự ý sửa chữa thay thế, không tự tháo rời.

- Bảo quản sản phẩm trong nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh ẩm.

Máy massage SKg X7 Pro phù hợp làm quà tặng cao cấp

Lời kết

Máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro đánh dấu bước tiến lớn trên hành trình chăm sóc sức khỏe của thương hiệu SKG trên thế giới. Cùng với loạt tính năng hiện đại và tối tân, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất cho mọi người dùng. Liên hệ KATA Technology để trải nghiệm và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay!

Thông số kỹ thuật Máy Massage Cổ Vai Lưng SKG X7 Pro

- Tên sản phẩm: Máy massage cổ vai lưng SKG X7 Pro

- Trọng lượng: 174g

- Dung lượng pin: 1450mAh

- Công suất / Điện áp định mức: 10W/5A 

- Phương pháp sạc: Type-C

- Màu sắc: Vàng ánh kim (Gold)

- Cường độ xung điện: 9 mức 

- Cường độ rung: 3 mức

- Chườm nóng: 3 mức nhiệt 37℃ - 39℃ - 42℃

- Chất liệu: Nhựa ABS, Silicon

- Chế độ massage: 4 chế độ nhào, vỗ, làm dịu, chuyên sâu.

Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn