Con Lăn Tập Bụng KATA AW09 - Giúp Tập Bụng Đơn Giản Hơn

Tác giả:
Ngày đăng: 06/10/2023
Cập nhật: 09/10/2023

Thói quen ngồi làm việc cả ngày, ít thời gian vận động là một trong những nguyên nhân khiến kích cỡ vòng 2 tăng lên vượt kiểm soát do tích tụ mỡ thừa. Việc tập luyện giảm mỡ bụng tại nhà kết hợp với con lăn tập bụng chính là giải pháp của dân văn phòng như mình nhằm nâng cao sức khỏe ngày một tốt hơn. So với các sản phẩm khác, tại sao con lăn tập bụng KATA AW09 lại là lựa chọn của mình? Sau đây là chia sẻ cá nhân của mình về sản phẩm.
 

Điểm cải tiến của con lăn tập bụng KATA AW09 giúp việc tập luyện trở nên đơn giản hơn 

Bánh xe lăn mở rộng giữ thăng bằng hơn cho người mới tập

Bắt đầu tập luyện với con lăn KATA tạo cho mình cảm giác vô cùng chắc chắn khi thực hiện động tác trên sàn nhà. Do phần mỡ bụng lớn xong trong tư thế tập bụng khiến cho việc giữ thăng bằng khi đẩy tập con lăn trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, tình trạng đó đã được khắc phục trên con lăn tập bụng KATA AW09 nhờ vào thiết kế bánh xe lăn mở rộng giúp mình tập dễ dàng hơn cũng như không bị chán nản khi mới tập.

Mình chỉ tốn khoảng 2-3 ngày là đã làm quen được với máy, tập luyện đều và đúng động tác hơn. Hơn nữa, cảm nhận lực tác dụng vào cơ bụng cũng rõ hơn.
 


 

Cấu tạo tích hợp lò xo trợ lực và đệm tay êm hỗ trợ tư thế tập đúng hơn

So với những con lăn tập bụng khác không có tích hợp lò xo trợ lực, việc tập luyện đối với người mới trở nên khó khăn vô cùng. Do mới làm quen với động tác kéo đẩy con lăn cộng thêm việc ít vận động nên sẽ dễ bị mất sức hơn khi tập luyện. Ở con lăn tập bụng KATA AW09 có tích hợp lò xo trợ lực trong khi thu con lăn về để tiết kiệm sức kéo cho người tập mà vẫn đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Bên cạnh đó, đệm tay cố định tư thế trong khi tập sẽ giúp việc tập trung dồn lực vào cơ bụng hiệu quả hơn. Nếu bạn tập lâu mà không thấy hiệu quả thì rất có thể trong quá trình tập bị sai tư thế khiến cho lực kéo đẩy không tác dụng đủ vào cơ bụng để đốt cháy mỡ thừa. Khắc phục tình trạng tập sai do không có điểm tựa tay chắc chắn, con lăn KATA AW09 với đêm tay dày hơn, êm hơn, có độ đàn hồi tốt giúp bạn thoải mái tập luyện mà không bị đau tay. 
 


 

Tay cầm tích hợp giá để điện thoại và đồng hồ đếm phút tiện lợi

Các chi tiết nhỏ trong thiết kế của con lăn tập bụng KATA AW09 giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của mình hơn. Cụ thể mình có thể vừa xem video hướng dẫn, giải trí trong khi tập với giá để điện thoại. Hoặc khi muốn phân chia tập luyện và nghỉ ngơi, mình có thể sử dụng máy đếm phút đi kèm sản phẩm vô cùng tiện lợi.

Đây chính là điểm đặc biệt trên sản phẩm của KATA tạo cho mình thói quen luyện tập thể thao đều đặn mà không cảm thấy chán nản. Với những cải tiến và nâng cấp trong thiết kế như vậy trên dụng cụ luyện tập tại nhà, mình cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng.
 


 

So sánh với các sản phẩm khác, con lăn tập bụng KATA AW09 có gì nổi bật?

Xét về mức giá của con lăn tập bụng KATA AW09 so với các con lăn khác trên thị trường không có sự chênh lệch lớn, dao động từ 500.000 - 700.000 đồng. Tuy nhiên, do có rất nhiều mẫu mã cũng như đơn vị sản xuất, phân phối khác nhau khiến cho việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu bản thân trở nên vô cùng khó khăn với người tiêu dùng.
 


 

Để giúp bạn có đánh giá chi tiết và rõ nhất về con lăn KATA với các sản phẩm khác trên thị trường, sau đây là bảng tổng hợp so sánh chi tiết về đặc điểm và chức năng:

 

Con lăn tập bụng KATA AW09

Con lăn tập bụng khác

Mức giá

690.000 đồng (mua vào các dịp lễ, giảm giá để nhận được giá tốt hơn)

Dao động từ khoảng 300.000 - 700.000 đồng

Chất lượng

Được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi KATA Tech

Thường được phân phối qua các nhà bán lẻ, không cung cấp rõ thông tin nhà sản xuất, kiểm định chất lượng

Đặc điểm, chức năng

- Gồm phần thân con lăn, tay cầm có thể tháo lắp tích hợp giá đỡ điện thoại và đi kèm bộ đếm phút.

- Tích hợp lò xo trợ lực, nâng cấp độ rộng bánh xe, cấu trúc khung tam giác tạo cảm giác thăng bằng khi tập

- Đệm tay đàn hồi tốt, mềm giúp cố định tay tốt

- Thường có cấu tạo bánh lăn nhỏ, tay cầm ngang ngắn.

- Không hỗ trợ lò xo trợ lực

- Không đi kèm bộ đếm phút hoặc tích hợp giá đỡ điện thoại

Dịch vụ, bảo hành

- Bảo hành 12 tháng

- Mua hàng dễ dàng trên website, sàn thương mại điện tử cửa hàng

- Chính sách bảo hành không rõ ràng

- Tìm kiếm mua trên website và sàn thương mại điện tử

Kết luận

Con lăn tập bụng KATA AW09 có mức giá 690.000 đồng theo mình đánh giá là hợp lý đi cùng với đó là các thiết kế cải tiến giúp tập luyện dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, khi mua con lăn KATA Tech còn được bảo hành 12 tháng và tìm mua dễ dàng tại hệ thống cửa hàng và website, sàn thương mại điện tử vô cùng dễ dàng.

Hy vọng với những chia sẻ cá nhân trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua phù hợp để nâng cao sức khỏe tại nhà tốt hơn!

xem thêm
Review Con Lăn Tập Bụng KATA AW09 - Giải Pháp Giảm Mỡ Bụng Cho Dân Văn Phòng

0353697777
Yêu cầu tư vấn