Máy Đo Nồng Độ Cồn KATA ACC110

Thương hiệu:
KATA
Mã SP:
690,000đ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)

- Công nghệ Semiconductor cảm biến bán dẫn phản hồi kết quả nhanh sau 6 giây

- Kết quả đo chính xác tới 0,05mg/L; 0,1g/L; 0,01 %BAC

- Đầu máy thổi không tiếp xúc đảm bảo an toàn vệ sinh

- Kích thước nhỏ gọn như một chiếc bật lửa dễ dàng bỏ túi 

- Màn hình LCD trực quan, hiển thị kết quả đo rõ ràng

- Âm thanh cảnh báo ngưỡng nguy hiểm

 

Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm

Khẩu hiệu “Đã uống bia rượu thì không lái xe” hẳn không còn xa lạ gì với mọi người khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, ít ai chú ý đến việc đo nồng độ cồn sau các cuộc vui, dẫn đến sự cố tai nạn hay bị xử phạt thu giữ giấy phép lái xe. Máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 chính là công cụ cần thiết để bạn kiểm tra lượng cồn trong máu, chủ động nắm bắt tình trạng bản thân sau khi uống rượu bia. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp công nghệ Semiconductor Alcohol Sensor cho ra kết quả nhanh chỉ sau 6 giây thổi không tiếp xúc, thuận tiện mang theo sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Máy đo nồng độ cồn KATA ACC110: Nhỏ gọn, chuẩn xác, đảm bảo an toàn sau mọi cuộc vui

Với thiết kế nhỏ gọn và công nghệ hiện đại, máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 sẽ giúp mọi người phòng tránh được những rủi ro nguy hiểm khi tham gia giao thông. Sản phẩm được đánh giá là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hữu ích.

Công nghệ Semiconductor Alcohol Sensor đo nhanh chính xác nồng độ cồn trong máu

Nguyên lý hoạt động của công nghệ đo nồng độ cồn Semiconductor là sử dụng cảm biến có chất oxit thiếc, phản ứng hóa học với cồn, nước và axit axetic có trong hơi thở. Chỉ với 1 hơi thở sau khi sử dụng đồ uống có cồn, phản ứng bên trong máy sẽ xuất hiện, phát sinh dòng điện phản ánh kết quả đo được một cách nhanh chóng.

Công nghệ Semiconductor Alcohol Sensor đo nhanh chính xác nồng độ cồn trong máu

Ứng dụng trên máy đo nồng độ cồn KATA ACC110, chỉ sau 10 giây khởi động máy, người dùng có thể thổi trực tiếp vào đầu tiếp nhận. Kết quả phản hồi thông báo trên màn hình nhanh chóng chỉ sau 6 giây, hiển thị chính xác tới 0,05mg/L; 0,1g/L; 0,01 %BAC theo tiêu chuẩn đánh giá nồng độ cồn trong quy định tham gia giao thông. Từ đó, người dùng sử dụng rượu bia có thể chủ động nắm bắt tình trạng hiện tại của mình, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Thiết kế nhỏ gọn, đầu thổi không tiếp xúc đảm bảo an toàn vệ sinh

Khác với các máy đo nồng độ cồn chuyên dụng có cấu tạo đầu lấy hơi to, thân máy lớn, máy đo KATA ACC110 được tối ưu về mặt thiết kế, hình dáng nhỏ gọn như một chiếc bật lửa thông dụng. Sản phẩm có kích thước 102x31.5x16.5mm, thuận tiện bỏ vào túi quần, dễ dàng mang theo để sử dụng. Đặc biệt, máy chạy bằng pin đảm bảo hoạt động tốt trong 1000 lần đo đầu. Lưu ý, tùy theo hoàn cảnh thực tế, thời gian sử dụng pin có thể chênh lệch ít so với thông tin từ nhà sản xuất.

Thiết kế nhỏ gọn, đầu thổi không tiếp xúc đảm bảo an toàn vệ sinh

Đầu máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 lấy hơi thở không tiếp xúc, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Vì vậy thiết bị thêm phần hữu ích khi có thể sử dụng cho các thành viên cho gia đình, bạn bè mà không cần phải thay mới đầu nối. Sau khi lấy kết quả xong, người dùng chỉ cần lau nhanh đầu máy bằng khăn, giấy khô là có thể để người khác sử dụng.

Màn hình LCD hiển thị trực quan, có âm thanh cảnh báo nồng độ cồn

Bố cục hiển thị kết quả trên màn hình máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 bao gồm đầy đủ các thông tin chức năng như: Warm up (khởi động), Blow (thổi), Off (tắt), Result (kết quả đo nồng độ), Caution (cảnh báo), Danger (nguy hiểm), mg/l BRAC…. Chỉ số nồng độ cồn hiển thị lớn, đầy đủ đến hàng thập phân thứ 2 để người dùng dễ dàng đánh giá chính xác nhất.

Màn hình LCD hiển thị trực quan, có âm thanh cảnh báo nồng độ cồn

Kết quả của máy phản hồi lại sau 6 giây xử lý, hiển thị trực quan trên màn hình sau 8 giây, cùng với đó là âm thanh cảnh báo nồng độ nếu phát hiện ở ngưỡng cao. Bên cạnh đó, sau khi chờ 10 giây kể từ khi khởi động máy, thiết bị sẽ phát ra âm thanh bắt đầu thổi, người dùng lần đầu vì vậy sẽ dễ dàng làm quen sử dụng máy hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn KATA ACC110

Nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác với máy đo nồng độ cồn KATA ACC110, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và đọc chỉ số trên máy:

  • Bước 1: Bật nguồn

Nhấn và giữ nút nguồn trong 1 giây rồi thả ngón tay ra để bật nguồn. Máy sẽ phát ra tiếng bíp, thời gian khởi động sẽ hiển thị trên màn hình và đếm ngược trong khoảng 10 giây.

  • Bước 2: Bắt đầu đo

Sau khi khởi động thành công, ký hiệu thổi sẽ được hiển thị và quá trình này sẽ mất khoảng 6 giây. Trong khi máy đếm ngược, đưa miệng lại gần lỗ thổi (khoảng 1cm) và thổi chậm theo nhịp đều đặn đến khi âm thanh cảnh báo kết thúc.

  • Bước 3: Đọc kết quả đo

- Nếu phát hiện thổi không chính xác, chữ “E” (Lỗi) hiển thị nhấp nháy và có âm thanh “bíp”, máy sẽ tự động tắt sau khoảng 5 giây.

- Nếu đo thành công, nồng độ cồn trong hơi thở (mg/L) sẽ hiển thị trên màn hình trong khoảng 8 giây và nguồn sẽ tự động tắt.

  • Cảnh báo pin:

- Khi pin yếu, màn hình sẽ hiển thị chữ “L” nhấp nháy và tắt sau khoảng 3 giây.

- Khi hết pin, màn hình sẽ sáng lên một lúc rồi tắt nguồn.

*Lưu ý: Máy sử dụng pin AAA. Tuổi thọ máy lên tới 1000 lần. Máy có thể được sử dụng ngay sau cả 1000 lần, nhưng độ chính xác sẽ giảm.

Hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn KATA ACC110

Lưu ý bảo quản và sử dụng máy đo nồng độ cồn KATA ACC110

Bộ sản phẩm máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 bao gồm 1 sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng. Người dùng cần đọc kỹ và kiểm tra máy kỹ càng trước khi bắt đầu sử dụng. Sau đây là một vài lưu ý bảo quản và sử dụng thiết bị:

  • Không tự ý tháo rời hoặc sửa lại thiết bị, không được rửa thiết bị, không lắc thiết bị quá mức, máy sẽ cho kết quả không chính xác.

  • Không cất giữ ở những nơi sau:

- Dưới ánh nắng trực tiếp.

- Những nơi có nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên thay đổi, nhiệt độ và độ ẩm quá cao hoặc quá thấp.

- Những nơi có nhiều bụi.

- Những nơi có mùi nồng nặc (nước hoa hoặc mỹ phẩm...). Ở những vị trí đó sẽ không đo được chính xác hoặc có thể dẫn đến trục trặc.

  • Vui lòng không làm những việc sau để tránh gây ra sai sót:

- Đặt sai vị trí cực của pin (+,-).

- Xịt nước lên thân máy.

- Nhả khói thuốc lá trực tiếp lên thân máy.

- Lau thân máy bằng hóa chất.

- Sử dụng pin khô không cháy để bảo vệ môi trường tại địa phương bạn sinh sống. Thải bỏ theo phương pháp quy định của chính quyền thành phố hoặc mang đến cơ sở bán lẻ tái chế pin khô.

  • Thiết bị này phát hiện nồng độ cồn có trong hơi thở thở ra và chuyển đổi thành giá trị số tính bằng mg/L.

  • Chất cồn có thể chưa được hấp thụ vào cơ thể ngay sau khi uống, vui lòng đợi ít nhất 20 phút trước khi đo.

  • Khi thổi, hãy thổi chậm và đều đặn. Có thể không đo được chính xác khi thời gian thổi ngắn hoặc thổi không chính xác vào khe thổi.

Lưu ý bảo quản và sử dụng máy đo nồng độ cồn KATA ACC110

Lời kết

Máy đo nồng độ cồn KATA ACC110 chính là hành trang không thể thiếu trong mỗi cuộc vui có đồ cồn. Thiết bị nhỏ gọn, cho ra kết quả nhanh và chuẩn xác sẽ giúp bạn làm chủ được tình trạng hiện tại trước khi lái xe, tránh được các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông.

Thông số kỹ thuật Máy Đo Nồng Độ Cồn KATA ACC110

- Tên sản phẩm: Máy đo nồng độ cồn KATA
- Model: ACC110
- Số lần sử dụng: 1000 lần, sau 1000 lần vẫn có thể sử dụng nhưng độ chính xác không được đảm bảo
- Thời gian khởi động: 10 giây; Thời gian thổi: 6 giây
- Phát hiện thổi: Âm thanh “Bíp” thổi; Lỗi chưa thổi đúng cách hiện “E”
- Phạm vi đo: 0,00~0,95mg/L ; 0,00~1,9g/L (0~0,19%BAC)
- Độ chính xác phát hiện: 0,05mg/L,0,1g/L,0,01 %BAC
- Điện áp định mức DC3V
- Pin: 2 * AAA
- Nhiệt độ hoạt động : 0-40 °
- Nhiệt độ lưu trữ : -20 đến 60 °
- Kích thước sản phẩm: 102*31.5*16.5mm

Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn