Màn hình VAVA VA-LT031 ALR

Thương hiệu:
VAVA
Mã SP:
VA-LT031
Liên Hệ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển)

Yếu tố cốt lõi trong màn hình VAVA là thấu kính Fresnel.
Fresnel được tạo thành từ hàng nghìn thấu kính đồng tâm - mỗi thấu kính có cấu hình độc đáo riêng và hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Những thấu kính này tạo thành một mô hình tròn từ tâm màn hình và hướng ra ngoài - giống như những gợn sóng trong ao.
Với màn hình VAVA, chỉ ánh sáng từ máy chiếu mới được tập trung, ánh sáng xung quanh từ hai bên và trên cùng của màn hình sẽ bị loại bỏ.
Màn hình VAVA có thể loại bỏ hiệu quả hơn 85% ánh sáng xung quanh, giúp hình ảnh sống độngtươi sáng dưới ánh sáng xung quanh.

Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm
Màn hình VAVA VA-LT031 ALR được làm bằng vật liệu quang học Fresnel. Được tối ưu hóa cho máy chiếu tiêu chuẩn / ném xa (tỷ lệ ném giữa 0,6-1,8: 1), với vật liệu quang học nhiều lớp tiên tiến, màn hình có thể loại bỏ hiệu quả 85% ánh sáng xung quanh đến từ phía trên và cả hai bên của màn hình để mang lại hình ảnh sống động trong điều kiện ánh sáng xung quanh. Không chỉ làm cho hình ảnh sáng hơn, VAVA VA-LT031 còn tăng cường độ tương phản và độ bão hòa màu sắc một cách đáng kể (lên đến 30 lần).
Màn hình VAVA VA-LT031 ALR sắc nét
 
 
 

Hình ảnh sáng hơn 

Thấu kính Fresnel tập trung ánh sáng từ máy chiếu và truyền thẳng về phía người xem. Do đó, nó có thể cung cấp độ lợi màn hình 2.0, nghĩa là độ sáng hình ảnh chiếu cảm nhận cao hơn gấp 2.0 lần so với độ sáng cảm nhận từ hình ảnh chiếu trên màn hình trắng. Độ lợi màn hình 2.0 làm cho nó trở nên lý tưởng cho máy chiếu có độ sáng nguyên bản thấp như máy chiếu LED phổ biến.

Màn hình VAVA VA-LT031 ALR hình ảnh sáng

85% Tỷ lệ từ chối ánh sáng xung quanh 

Yếu tố cốt lõi trong màn hình VAVA là thấu kính Fresnel. Fresnel được tạo thành từ hàng nghìn thấu kính đồng tâm - mỗi thấu kính có cấu hình độc đáo riêng. Hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt thường, những thấu kính này tạo thành một mô hình tròn từ tâm màn hình và hướng ra ngoài - giống như những gợn sóng trong ao. Với màn hình VAVA, chỉ ánh sáng từ máy chiếu mới được tập trung và ánh sáng xung quanh từ hai bên và trên cùng của màn hình sẽ bị loại bỏ. Màn hình VAVA có thể loại bỏ hiệu quả hơn 85% ánh sáng xung quanh, giúp hình ảnh sống động và tươi sáng dưới ánh sáng xung quanh.

 

Màn hình VAVA VA-LT031 ALR có tỷ lệ từ chối ánh sáng lên tới 85%

Điểm nóng được hỗ trợ 

Sản xuất hình ảnh đồng nhất là điều cần thiết cho bất kỳ hệ thống chiếu nào. Ngay cả những khác biệt nhỏ từ góc này sang trung tâm và giữa các màn hình lân cận cũng có thể gây khó chịu cho mắt. Do máy chiếu luôn đặt ở góc xa người xem nên có thể quan sát thấy "điểm nóng" ở giữa màn hình. Màn hình VAVA Fresnel tập trung ánh sáng và chuyển hướng nó trở lại người xem. Vì sự chuyển hướng của ánh sáng được kiểm soát, bạn có thể mong đợi một hình ảnh đồng nhất tốt mà không có "điểm nóng".

Màn hình VAVA VA-LT031 ALR

Siêu mỏng 

Thiết kế có thể cuộn lại giúp tiết kiệm màn hình VAVA khỏi cấu trúc khung cồng kềnh. Màn hình siêu mỏng với độ dày chỉ 5mm.

Màn hình VAVA VA-LT031 ALR siêu mỏng

 

Địa chỉ mua Màn hình VAVA VA-LT031 ALR

Sản phẩm được Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền bởi KATA Tech Việt Nam.
- Địa chỉ : Tầng 3, Tháp G5 FiveStar Building, Số 2 Kim Giang, Hà Nội.
- Shop : Số 14/102 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Email : support@katavina.com
- Điện thoại : 0775897777

 

Thông số kỹ thuật Màn hình VAVA VA-LT031 ALR

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Màn hình ALR siêu ngắn 100 inch có thể cuộn lại 

Fresnel Model: VA-LT031 

Màu sắc: Đen 

Trọng lượng tịnh: 12,4kg 

Tổng trọng lượng: 22,8kg 

Chất liệu: Nhôm, PET 

Kích thước sản phẩm: 2232 × 1263 × 25mm 

Kích thước bao bì bên ngoài : 1660 × 415 × 245mm 

Tỷ lệ khung hình: 16: 9 

Giá trị tăng cao nhất: 1,0 

Tỷ lệ tắc: ≥85% 

Diện tích chiếu: 2214 × 1245mm

Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn