Combo Quà tặng: Công tác thoải mái

Thương hiệu:
Mã SP:
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)
Trong bối cảnh hiện nay, cuộc sống của những người thường xuyên công tác đôi khi trở nên mệt mỏi hơn với lịch trình di chuyển dày đặc và liên tục. Chính vì lẽ đó, KATA Technology đã thiết kế nên Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” - một giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà cho những người phải di chuyển nhiều, bao gồm bộ ba sản phẩm: 
- Máy massage cổ SKG K5-3
- Máy massage chân SKG BK3
- Máy massage lưng SKG K3-2
Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm
Trong bối cảnh hiện nay, cuộc sống của những người thường xuyên công tác đôi khi trở nên mệt mỏi hơn với lịch trình di chuyển dày đặc và liên tục. Chính vì lẽ đó, KATA Technology đã thiết kế nên Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” - một giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà cho những người phải di chuyển nhiều.
Combo Quà tặng: Công tác thoải mái của KATA Technology

Vì sao KATA Technology tạo ra Combo Quà tặng “Công tác thoải mái”?

Chúng ta luôn biết rằng, phải đi công tác liên tục khiến nhiều người không có đủ thời gian dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Điều này diễn ra với tần suất dày đặc khiến những căng thẳng và mệt mỏi tích tụ ngày càng nhiều. 
Vì sao KATA Technology tạo ra Combo Quà tặng “Công tác thoải mái”?
Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” bao gồm sự kết hợp từ 3 thiết bị máy massage cổ SKG K5-3 + máy massage chân SKG BK3 + máy massage lưng SKG K3-2, sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho nhiều đối tượng, có thể kể đến: 
  • Dành tặng cho sếp, quản lý, trưởng phòng của mình như một cách thể hiện sự tôn trọng, quý mến, đồng cảm với những người dẫn dắt trong công việc, giúp họ luôn giữ được tâm trạng và tinh thần tốt nhất. Từ đó không khí làm việc, quản lý công việc cũng thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

  • Dành tặng cho những người làm doanh nhân, nhân viên thường xuyên phải đi công tác mang tới khả năng phục hồi tinh thần lẫn thể chất nhanh chóng sau những chuyến bay dài, những cuộc họp căng thẳng. 

  • Dành tặng cho đồng nghiệp trong những thời điểm áp lực công việc tăng cao, tạo lời động viên, hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết hơn. 
Tặng Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” như một lời nhắc cân bằng công việc với việc quản lý sức khỏe của bản thân. 
Bằng cách tặng Combo Quà tặng “Công tác thoải mái”, bạn không chỉ thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người nhận mà còn gửi gắm thông điệp về việc cân bằng giữa công việc bận bịu với việc quản lý sức khỏe của bản thân. 

Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” bao gồm những gì? 

Combo “Công tác thoải mái” của KATA Technology cung cấp một giải pháp toàn diện cho sự phục hồi thể chất thông qua ba sản phẩm chính:
  • Máy massage cổ SKG K5-3 được thiết kế để giảm đau và mệt mỏi vùng cổ khi sử dụng kết hợp công nghệ massage xung - rung đồng thời. Kèm theo đó là khả năng chườm nhiệt ánh sáng đỏ kích thích toàn bộ vùng cơ sau gáy, làm giảm căng thẳng sau hàng giờ ngồi trên phương tiện di chuyển hoặc tại các cuộc họp kéo dài.

Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” bao gồm những gì? - Máy massage cổ SKG K5-3
  • Máy massage chân SKG BK3 sẽ là một lựa chọn chăm sóc cần thiết cho đôi chân, đặc biệt là vùng khớp gối sau một ngày dài phải di chuyển hoặc đứng nhiều. SKG BK3 sử dụng công nghệ rung 3D tần số cao cùng khả năng chườm nhiệt 4 mức đem lại khả năng kích thích tuần hoàn máu từ cơ thể tới chân, làm dịu hẳn cảm giác nhức mỏi để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho ngày di chuyển tiếp theo.

Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” bao gồm những gì? - Máy massage chân SKG BK3
  • Máy massage lưng SKG K3-2 với khả năng cung cấp 4 chế độ massage cùng 9 mức cường độ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ tập trung giảm căng thẳng tại vùng lưng. Nhờ đó đem lại cảm giác thư giãn toàn thân, loại bỏ bớt gánh nặng cột sống lưng phải chịu khi ngồi lâu, cải thiện tư thế ngồi khoa học hơn. 

Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” bao gồm những gì? - Máy massage lưng SKG K3-2
Nhằm mục đích tạo dựng trải nghiệm thư giãn thoải mái như đang nằm nghỉ tại nhà ở bất cứ mọi nơi công tác, cả 3 dòng sản phẩm có trong Combo Quà tặng “Công tác thoải mái” đều mang thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi chuẩn bị hành lý. Nhờ vậy, mọi thời gian đều có thể được tối ưu hóa để nghỉ ngơi, ngay cả khi đang ngồi trên xe di chuyển. 

KATA Technology mong muốn rằng với Combo Quà tặng “Công tác thoải mái”, mỗi chuyến đi công tác của bạn không chỉ có những thách thức mà còn là khoảng thời gian để chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và tốt nhất.
Thông số kỹ thuật Combo Quà tặng: Công tác thoải mái

Combo bao gồm 3 sản phẩm:

  • 01x Máy massage cổ SKG K5-3

  • 01 x Máy massage chân SKG BK3

  • 01 x Máy massage lưng SKG K3-2

Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn