Dự án triển khai: Quà tặng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh

Thương hiệu:
KATA
Mã SP:
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)

Dự án triển khai: Quà tặng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh 

Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm

Để chuẩn bị quà tặng cho cán bộ công nhân viên trong dịp lễ Giáp Thìn 2024, đơn vị Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh đã lựa chọn máy massage cổ SKG by KATA Technology. Bộ quà tặng nổi bật với logo thương hiệu được in trực tiếp lên sản phẩm theo thiết kế riêng của đơn vị. Từ việc in ấn, đóng gói đều đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm quà tặng của đơn vị cho dịp lễ Tết. Hãy cùng KATA Technology tìm hiểu chi tiết những điểm đặc biệt trong bộ quà tặng doanh nghiệp của đơn vị Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh.

Máy massage cổ SKG by KATA Technology

Điểm đặc biệt của quà tặng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ 

Bảo Việt Nhân Thọ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe và tài chính cho khách hàng trên toàn quốc. Để làm công tác văn hóa doanh nghiệp mỗi năm và truyền tải thông điệp tự chăm sóc sức khoẻ đến nhân viên, mong muốn của đơn vị là chuẩn bị những món quà phù hợp với tinh thần trên trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Nắm bắt được yêu cầu đó, KATA Technology đã đưa ra đề xuất lựa chọn máy massage cổ SKG 4556E.

Máy massage cổ SKG 4356E được Bảo Việt lựa chọn làm quà tặng Tết

Máy massage SKG by KATA đáp ứng đủ 2 yếu tố: tiện lợi và hiện đại. Thiết kế sản phẩm theo hình dáng công thái học vừa vặn với vùng cổ, cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng mang theo mọi nơi. Máy massage sử dụng công nghệ xung điện với 3 chế độ tùy chọn, kết hợp chức năng chườm nóng thư giãn giảm cảm giác căng cứng cơ cổ nhanh chóng. Chính vì vậy, lựa chọn máy massage cổ SKG 4356E vừa thiết thực vừa đúng với mong muốn của doanh nghiệp khi tìm kiếm quà tặng cho nhân viên.

Máy massage SKG by KATA đáp ứng đủ 2 yếu tố: tiện lợi và hiện đại

Ngoài việc tìm kiếm quà tặng phù hợp, đơn vị Bảo Việt Nhân Thọ còn mong muốn tạo ấn tượng đặc biệt với nhân viên. Vì vậy, mỗi sản phẩm trong bộ quà tặng đều được in logo và tên thương hiệu nổi bật. Việc in ấn thông điệp còn chính là cách tinh tế để đưa hình ảnh của đơn vị Bảo Việt đến gần hơn với nhân viên. Từ đó, văn hóa doanh nghiệp hay nhận diện của đơn vị Bảo Việt cũng trở nên gần gũi hơn với cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây.

Máy massage trong bộ quà tặng KATA Technology đều được in logo nổi bật

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp KATA Technology: đa dạng, ấn tượng và tiết kiệm

Sản phẩm đa dạng danh mục phù hợp với mọi yêu cầu

Danh mục sản phẩm của dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại KATA Technology bao gồm: máy massage cổ, máy massage chân, đai massage, máy massage mắt, súng massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Toàn bộ sản phẩm đều được KATA Technology phân phối chính hãng cũng như tự nghiên cứu phát triển phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, mọi mong muốn của doanh nghiệp khi tìm kiếm quà tặng đều có thể được đáp ứng khi lựa chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology.

Sản phẩm quà tặng KATA đa dạng danh mục phù hợp với mọi yêu cầu

Thiết kế và in ấn tạo ấn tượng riêng

Không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng danh mục, dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology còn hỗ trợ thiết kế và in ấn thông điệp lên sản phẩm. Đơn vị, tổ chức có thể tự do sáng tạo các hình in, chữ viết mang ý nghĩa riêng nhằm tạo sự độc đáo cho chính món quà của mình. Đây cũng là một trong những cách truyền tải thông điệp gián tiếp, tạo ấn tượng riêng mà đơn vị có thể tham khảo trong dịp đặc biệt sắp tới.

Dịch vụ quà tặng bao gồm việc thiết kế và in ấn tạo ấn tượng riêng

Dịch vụ trọn gói tiết kiệm ngân sách

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology trọn gói bao gồm từ việc chuẩn bị đến vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc. Mọi chi phí đều được thông báo đầy đủ đến đơn vị trước khi thực hiện, đảm bảo không phát sinh phụ phí. Bên cạnh đó, KATA Technology cũng có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đặt mua số lượng lớn quà tặng. 

Dịch vụ quà tặng KATA Technology trọn gói tiết kiệm ngân sách

Tổng kết

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của KATA Technology chắc chắn sẽ là lựa chọn tiết kiệm và độc đáo nhất để doanh nghiệp tạo ấn tượng với đối tác, nhân viên hoặc khách hàng. Liên hệ theo số hotline: 077-589-7777 hoặc thông tin trên website katatech.net để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ quà tặng của KATA Technology.

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn