Thiết kế dạng gập đầu tiên của máy massage cổ SKG G7 Pro Fold

Tác giả:
Ngày đăng: 06/05/2024
Cập nhật: 06/05/2024
Nổi tiếng với các máy massage cổ nhỏ gọn, thương hiệu KATA Technology lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm mới có thiết kế dạng gập tương tự như các mẫu smartphone cao cấp, dẫn đầu xu hướng tương lai.

Máy massage cổ SKG G7 Pro Fold nổi bật với thiết kế dạng gập độc đáo, tiện lợi

Máy massage cổ cao cấp SKG G7 Pro Fold được KATA Technology chính thức giới thiệu đến khách hàng vào ngày 18/1/2024. Tại sự kiện ra mắt, KATA Technology đã tạo ra không gian trải nghiệm thực tế cho khách hàng, cho phép mọi người trực tiếp tham quan và sử dụng sản phẩm mới. Một trong những điểm đáng chú ý của dòng máy massage cổ thế hệ mới chính là kiểu dáng gập độc đáo, tiên phong trong ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe. Đây được xem là một bước phát triển đột phá, giúp mọi người dễ dàng bảo quản sản phẩm.

Đầu massage thế hệ thứ 3 mang đến trải nghiệm sử dụng thực tế ưu việt 

Bên cạnh cải tiến về ngoại hình, đầu rung của máy massage cổ SKG G7 Pro Fold cũng được nâng cấp nhằm đem lại hiệu quả thư giãn tốt nhất. Cấu tạo viền đầu rung hình rãnh sóng giúp tăng diện tích tác động của máy rộng và sâu hơn đến 30% so với đầu rung phẳng. Bên cạnh đó, mỗi đầu rung trong phiên bản mới là một động cơ lệch tâm riêng biệt có khả năng tái tạo chính xác động tác massage tương tự như tay người, đồng thời hỗ trợ truyền dẫn xung điện kép tác động trực tiếp vào vùng cơ đau mỏi.

Mặt trong của máy được trang bị thêm 2 miếng đệm làm từ da protein, tạo độ phồng để ôm sát cố định vào cổ khi đeo. Thay đổi này giúp giảm thiểu tình trạng cọ xát, phòng ngừa gây tổn thương da và tăng trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.

Đầu massage SKG G7 Pro Fold thế hệ thứ 3 mang đến trải nghiệm sử dụng thực tế ưu việt 

Chức năng xung điện tần số cao kết hợp chườm nóng giảm đau mỏi nhanh chóng

Tần số xung điện trên máy massage cổ SKG G7 Pro Fold được nâng cấp lên đến 6000Hz, tăng cường khả năng tác động sâu vào các vùng cơ quanh cổ bị căng cứng. Công nghệ xung điện kép TENS và EMS vì vậy có thể ngăn chặn cảm giác đau mỏi kéo dài và kích thích cơ bắp tự xoa bóp hiệu quả hơn ngay sau lần đầu sử dụng.  

Công nghệ chườm nóng Graphene tăng tốc độ truyền nhiệt qua các đầu massage, kết hợp với đèn ánh sáng đỏ giúp thâm nhập sâu vào cơ bắp dưới da. Cấu tạo máy massage SKG G7 Pro Fold bố trí 9 đầu massage bao phủ toàn bộ vùng cổ phía sau, mở rộng diện tích chườm nóng lên đến hơn 5000mm2. Sử dụng đồng thời chức năng rung massage và chườm nóng giúp cải thiện lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình phục hồi cho vùng cơ cổ, giảm tình trạng căng cứng lâu ngày.

Liên hệ đặt mua máy massage cổ SKG G7 Pro Fold chính hãng tại KATA Technology. Xem bài viết đầy đủ tại: 

https://cafef.vn/thiet-ke-dang-gap-dau-tien-cua-may-massage-co-skg-188240216160516803.chn

0353697777
Yêu cầu tư vấn