ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MÁY MASSAGE LƯNG SKG GALAXY G7 PRO

Thương hiệu:
SKG
Mã SP:
300,000đ
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển)
Để giúp bạn có thể thao tác và sử dụng chức năng của máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO một cách trọn vẹn nhất, mẫu điều khiển từ xa S1439YK chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực mà bạn cần tới.   
Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm
Để giúp bạn có thể thao tác các chức năng của máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO một cách trọn vẹn nhất, mẫu điều khiển từ xa S1439YK chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực mà bạn cần tới. Bài viết dưới đây KATA Technology sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn điều khiển từ xa giúp trải nghiệm massage của bạn và gia đình cùng dòng máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO trở nên hoàn hảo nhất. 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S1439YK - PHỤ KIỆN CẦN THIẾT NÂNG TẦM CHỨC NĂNG SKG GALAXY G7 PRO 

Bạn cũng có thể thấy ở dòng máy massage lưng mới nhất SKG Galaxy G7 PRO, hệ thống nút nguồn hoạt động được thiết kế ở phần mặt bên trong, giữa các điện cực của máy. Do vậy khi đeo máy lên, để có thể tiếp cận và điều chỉnh máy sẽ là trở ngại vô cùng lớn đối với người dùng, thậm chí trải nghiệm massage của chúng ta hoàn toàn có thể bị gián đoạn nếu không quen với các nút hoạt động của máy.

Hiểu được những bất cập mà khách hàng sử dụng đang gặp phải, rút kinh nghiệm từ những sản phẩm đi trước, SKG lần này đã thiết kế riêng điều khiển từ xa S1439YK sử dụng độc quyền cho máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO. 
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S1439YK - PHỤ KIỆN CẦN THIẾT NÂNG TẦM CHỨC NĂNG SKG GALAXY G7 PRO 
Chỉ cần bạn kết nối thành công điều khiển với sản phẩm massage, việc ngồi im đúng tư thế mà vẫn có thể thỏa thích điều chỉnh các chế độ theo ý thích của bản thân hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng chỉ với vài nút bấm qua điều khiển. Thiết kế này cũng đặc biệt hữu ích cho những trường hợp massage khi đang làm việc, lái xe,... 

Không những vậy, điều khiển từ xa S1439YK được ra đời còn mang mục tiêu giúp người dùng trải nghiệm được đầy đủ các chức năng cải tiến mới của máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO như chế độ rung, chế độ massage, chườm nhiệt…Bởi nếu không có điều khiển từ xa, máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO sẽ chỉ hoạt động ở các chế độ mặc định và không thể thay đổi ngoài việc bật/tắt. 

Do đó nếu muốn trải nghiệm và hiệu quả massage mà SKG Galaxy G7 PRO mang lại đối với sức khỏe vùng lưng của bạn được tối ưu nhất, chiếc điều khiển từ xa này chắc chắn sẽ là trợ thủ không thể thiếu vắng. 

CẤU TẠO CỦA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S1439YK 

Chú trọng tính thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng, SKG cũng đã thiết kế cấu tạo điều khiển từ xa S1439YK cho dòng máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO vô cùng đơn giản. 
CẤU TẠO CỦA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S1439YK 
Trong đó, điều khiển từ xa S1439YK sẽ bao gồm 5 nút chức năng chính, bao gồm: 
1. Nút rung (để chuyển đổi chế độ rung): Nhấn nhanh để chuyển đổi qua 3 chế độ rung khác nhau. 
2. Nút nhiệt (để điều chỉnh mức nhiệt chườm): Nhấn nhanh để lựa chọn 1 trong 3 mức nhiệt khác nhau của máy 
3. Nút M (để kết nối/ chuyển chế độ massage): 
 • Nhấn và giữ trong 7 giây để thực hiện kết nối với máy massage
 • Nhấn nhanh để chuyển đổi giữa 6 chế độ massage đa dạng 
4. Nút (-): Giảm mức độ xung điện
5. Nút (+): Tăng mức độ xung điện 

Ngoài ra, điều khiển từ xa cũng được tích hợp thêm đèn báo phía trên giúp bạn biết được tình trạng kết nối với máy massage:
 • Nếu đèn báo ở điều khiển hiển thị màu xanh da trời luôn sáng, đồng nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thao tác điều chỉnh máy massage lưng trên điều khiển từ xa một cách bình thường. 

 • Ngược lại, nếu đèn chuyển sáng màu cam, đây là dấu hiệu dung lượng pin của điều khiển đã hết và cần được thay thế. 

 • Trong trường hợp đèn báo của điều khiển nhấp nháy màu xanh hoặc cam, đây là lúc điều khiển và máy massage đang ở chế độ kết nối, bạn có thể đợi đèn báo ổn định sau đó mới bắt đầu sử dụng. 

Hướng dẫn cách kết nối điều khiển từ xa với máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO 

Trước khi có thể kết nối 2 thiết bị với nhau, bạn cần đảm bảo nguồn pin của điều khiển từ xa vẫn còn đầy đủ dung lượng. Trong trường hợp hết pin, bạn tiến hành thay 2 pin AA ở phần sau của điều khiển để bắt đầu sử dụng. Máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO lúc này cũng cần tắt nguồn hoàn toàn. 
Hướng dẫn cách kết nối điều khiển từ xa với máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO 
Để bắt đầu ghép nối, bạn cần nhấn và giữ đồng thời nút nguồn trên máy massage lưng và nút M (nút chế độ) có trên điều khiển từ xa trong khoảng thời gian 7 giây. Khi được ghép nối đèn báo từ cả 2 thiết bị sẽ nhấp nháy liên tục. Bạn có thể sử dụng điều khiển ngay sau khi đèn báo ở máy massage lưng nhấp nháy 3 lần. 

Lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa để duy trì tuổi thọ sử dụng 

Bạn cũng cần chú ý đến một số những lưu ý sau đây nhằm tránh gây hỏng hóc chức năng điều khiển từ xa làm gián đoạn những lộ trình massage của bản thân, bao gồm: 
 • Tháo pin ra đối với những trường hợp không sử dụng điều khiển từ xa trong một thời gian dài để các chất điện phân trong pin không có cơ hội rò rỉ gây hiện tượng ăn mòn các linh kiện

 • Không sử dụng chung pin cũ và mới hoặc 2 loại pin khác nhau trong cùng 1 điều khiển từ xa vì có thể khiến điều khiển gặp trục trặc khi hoạt động. 

 • Tránh đặt, ném điều khiển từ xa vào những nơi nhiều nước, môi trường ẩm ướt có thể gây ra các tình trạng đoản mạch 

 • Tránh để điều khiển tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi có nguồn lửa dễ gây cháy nổ 

Lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa để duy trì tuổi thọ sử dụng 
Đặt hàng ngay điều khiển từ xa S1439YK khi mua máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO tại KATA Technology để không còn rào cản nào ngăn cách “siêu phẩm” massage lưng thế hệ mới này đem đến cho bạn những hiệu quả thư giãn vùng lưng tuyệt vời hơn bao giờ hết! 
Thông số kỹ thuật ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MÁY MASSAGE LƯNG SKG GALAXY G7 PRO
Thông số kỹ thuật: 
 • Tên sản phẩm: Điều khiển từ xa
 • Mẫu: S1439YK
 • Áp dụng: Điều khiển máy massage lưng SKG Galaxy G7 PRO 
 • Pin: 2 pin AA 
Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn