Combo Quà tặng: Điểm hẹn sáng tạo

Thương hiệu:
Mã SP:
(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)
Đối với giới nghệ thuật, một không gian làm việc đầy cảm hứng thôi là chưa đủ để đem lại những ý tưởng mới lạ, mà cần có cả sự thoải mái về tinh thần. Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” được đem đến bởi KATA Technology với mong muốn xua tan những căng thẳng để nhường chỗ cho sự sáng tạo lên ngôi, bao gồm 2 sản phẩm massage hàng đầu:
- Máy massage mắt KATA ME10 
- Máy massage cổ SKG G7 Pro-Fold
Màu sắc :
Số lượng:    
- +
Thông tin sản phẩm
Đối với giới nghệ thuật, một không gian làm việc đầy cảm hứng thôi là chưa đủ để đem lại những ý tưởng mới lạ, mà cần có cả sự thoải mái về tinh thần. Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” được đem đến bởi KATA Technology với mong muốn xua tan những căng thẳng để nhường chỗ cho sự sáng tạo lên ngôi. 
Combo Quà tặng: Điểm hẹn sáng tạo

Giới thiệu Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology có gì? 

KATA Technology đã phát triển Combo Quà tặng "Điểm hẹn sáng tạo" với hai sản phẩm chủ lực là Máy massage mắt KATA ME10 và Máy massage cổ G7 Pro-Fold. Sự kết hợp độc đáo này của Combo “Điểm hẹn sáng tạo” chắc chắn sẽ tạo nên một bước tiến vượt trội giúp kích thích trí tưởng tượng thêm mới mẻ và đột phá hơn. 

Cùng tìm hiểu xem lý do tại sao KATA Technology lại lựa chọn bộ đôi sản phẩm này cho Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” mà không phải những dòng máy khác nhé? 
  • Máy massage mắt KATA ME10 do chính KATA sản xuất là một tác phẩm công nghệ tinh tế với khả năng giải tỏa mệt mỏi mắt nhanh chóng. Sử dụng công nghệ nén khí hai lớp cùng tính năng chườm nhiệt ổn định, KATA ME10 giúp cải thiện quá trình lưu thông máu quanh mắt đem lại một đôi mắt sáng khỏe hơn. Hơn nữa, KATA ME10 còn có thể phát nhạc tùy chỉnh thông qua điện thoại tạo nên một không gian thư giãn êm dịu, tinh thần được thả lỏng theo những giai điệu cũng là một cách tìm lại cảm hứng làm việc và sáng tạo mới mẻ hơn. 
Giới thiệu Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology có gì? 
  • Máy massage cổ SKG G7 Pro-Fold sở hữu thiết kế gấp gọn độc đáo có “1-0-2” chính là đáp án hoàn chỉnh cho nửa còn lại của Combo “Điểm hẹn sáng tạo”. Không chỉ vậy, SKG G7 Pro-Fold còn cung cấp các chế độ massage hiện đại từ xoa bóp vật lý, xung điện kép đến chườm nhiệt ánh sáng đỏ giúp giảm đau mỏi vùng cổ vai gáy chỉ sau thời gian ngắn. Khi sức khỏe thể chất được phục hồi, năng lượng tinh thần cũng trở nên bùng nổ hơn.    
Giới thiệu Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology có gì? 
Như vậy, Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology không chỉ đơn thuần là một tặng phẩm mang tính vật chất. Đó còn là thiết bị sẽ tạo thêm động lực và cảm hứng cho những nhà sáng tạo đánh thức mọi tiềm năng của mình. 

Ai nên mua Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology? 

Như tên gọi của mình, Combo Quà tặng "Điểm hẹn sáng tạo" của KATA Technology hướng tới người sử dụng thường phải làm việc trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo liên tục. Đây sẽ là sáng kiến tặng quà tuyệt vời dành cho bất cứ ai yêu thích hoạt động sáng tạo, như: 
  • Tặng cho những người làm công việc đòi hỏi tư duy sáng tạo, KOLs, nghệ sĩ, nhà thiết kế: Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” đem đến khả năng giảm stress, tăng sự tập trung để tạo ra những ý tưởng mới hay ho hơn. 

  • Tặng cho đối tác, khách hàng trong ngành sáng tạo: Tặng bộ Combo “Điểm hẹn sáng tạo” là một cách thể hiện sự tinh tế, quan tâm tới đối phương. Đồng thời cũng góp phần giúp mối quan hệ làm việc, hợp tác thêm lâu dài và tốt đẹp hơn. 

  • Tặng cho những người thường xuyên làm việc dưới áp lực cao, nhân viên agency: Combo "Điểm hẹn sáng tạo” này sẽ giúp đem đến cơ hội thư giãn và tái tạo năng lượng để tiếp tục công việc một cách hiệu quả, tập trung hơn. 
Ai nên mua Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” của KATA Technology? 

Hãy để Combo Quà tặng “Điểm hẹn sáng tạo” từ KATA Technology trở thành cầu nối liên kết bạn với những ý tưởng sáng tạo bùng nổ hơn! 
Thông số kỹ thuật Combo Quà tặng: Điểm hẹn sáng tạo

Combo bao gồm 2 sản phẩm:

  • 01x Máy massage mắt KATA ME10

  • 01 x Máy massage cổ SKG G7 Pro-Fold

Bài viết liên quan

Đánh giá & nhận xét (0)

Đánh giá trung bình
0 đánh giá và nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

0353697777
Yêu cầu tư vấn