Hoạt động sự kiện

[RECAP] Gian hàng KATA Technology Tại Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024
KATA Technology vinh dự khi là 1 trong hơn 900 thương hiệu góp mặt tại triển lãm Vietbuild tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 9/5/2024. Triển lãm lần này nằm trong chuỗi sự kiện 10 kỳ tổ chức tại xuyên suốt 3 miền Việt Nam, là cơ hội để thương hiệu quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và đối tác. Gian hàng KATA Technology tại triển lãm lần này có những điều gì mới lạ và hấp dẫn? Hãy cùng KATA Technology xem lại những khoảnh khắc tiêu biểu và dấu ấn đặc biệt tại sự kiện thông qua bài viết dưới đây!
Gian Hàng KATA Technology Tại Triển Lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2024
Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 10/4/2024 đến 14/4/2024 với quy mô lên tới 1000 gian hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước là dịp đặc biệt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, đối tác trong ngành. Gian hàng KATA Technology vinh dự khi có mặt tại triển lãm lần này cùng các dòng sản phẩm mới nhất để mọi người trải nghiệm trực tiếp khi tham quan. Hãy cùng KATA Technology điểm danh những điều ấn tượng tại triển lãm Vietbuild 2024.
[RECAP] Gian hàng KATA Technology tại hội chợ Tết Giáp Thìn 2024 có gì đặc biệt?
Tại Hà Nội những ngày cuối năm, vô số gian hàng hội chợ mừng Tết Nguyên Đán 2024 đã được tổ chức sôi động, mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc. Đây cũng là dịp để các thương hiệu giới thiệu các sản phẩm nổi bật của mình đến khách hàng và mọi người tham gia. Hãy cùng KATA Technology xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại hội chợ Tết được tổ chức thành công vừa qua.  
TEAM BUILDING KATA 2023: KATA BÙNG NỔ - ĐẠP ĐỔ THÁCH THỨC
Như một hoạt động hè thường niên, KATA đã quyết định tổ chức Teambuilding 2023 với chủ đề “KATA bùng nổ - Đạp đổ thách thức” kéo dài 3 ngày từ 18/08 đến ngày 20/08/2023 tại thành phố du lịch nổi tiếng trong các dịp hè - Hạ Long, Quảng Ninh dành cho toàn bộ nhân viên công ty.
Khai Trương Brand Shop SKG By Kata Tại Số 65 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Thực hiện hóa kế hoạch hệ thống quy mô công ty, Ngày 8/3/2023 KATA khai trương Brand Shop SKG by KATA 65 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.  Brand Shop SKG by KATA số 65 Thái Hà trưng bày và cung cấp dịch vụ bán lẻ nhóm thiết bị chăm sóc sức khoẻ (máy massage, máy massage cổ, máy massage mắt, súng massage...) đến từ thương hiệu đình đám SKG.
0353697777
Yêu cầu tư vấn